Chi tiết quy hoạch độ cao các tòa nhà của dự án Vinhomes Ba Son

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ phải đảm bảo độ cao của các tòa cao ốc phải thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn, đều đó cũng là để đảm bảo mỹ quan đô thị, tầm nhìn view đẹp của các căn hộ cao tầng theo quy hoạch của UBND TPHCM.


Theo chi tiết quy hoạch thì Nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được di dời ra ngoại thành và lô đất đẹp này sẽ được phát triển thành một khu trung tâm đa chức năng, là khu phát triển cao tầng có mật độ xây dựng thấp dựa theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần về phía bờ sông.


Nhiều khu vực trong dự án Vinhomes Ba Son được cho phép xây dựng với chiều cao tối đa 180 - 220m, hệ số sử dụng đất cao nhất là 17, những khu vực kế cận các tòa nhà và bờ sông cần được bảo tồn, chỉ được xây dựng với độ cao 15 - 35m.
Các dải đất dọc bờ sông Sài Gòn của dự án Vinhomes Ba Son có điểm nhấn là các tòa nhà cao tầng tại các đầu mối giao thông kết nối khu vực trung tâm thành phố và khu vực Thủ Thiêm của quận 2 nằm bên kia bờ sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, các không gian mở sẽ được bố trí ở những vị trí phù hợp để người dân có thể dễ dàng tiếp cận cũng như tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ngoài trời.


Dự án Vinhomes Ba Son là siêu phẩm thứ 2 của tập đoàn Vingroup ở khu vực TPHCM, sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu đô thị trung tâm và mang lại nguồn lợi cũng như cơ hội đầu tư rất tốt, để theo dõi thêm nhiều thông tin về dự án xin khách hàng hãy liên hệ hotline 0948 617 888 và truy cập website basonvinhomes.com.
 
Top