Cho thuê căn hộ Masteri 3 phòng ngủ

diepminhsang3

Thành viên mới
Cho thuê căn hộ Masteri 3 phòng ngủ 86m2 - 90m2 - 101m2 - 150m2 được thiết kế 3 phòng ngủ, 3 WC, nhà bếp, nhà có ban công rộng thoáng với hướng view rộng rãi, thích hợp gia đình nhiều người.

Vị trí: 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
Diện tích từ: 96 m2
Giá từ: 22 triệu/tháng

Căn hộ Masteri 3 phòng ngủ đa dạng diện tích từ 86m[sup]2[/sup] đến 90m[sup]2[/sup] tùy theo nhu cầu và số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể chọn những căn hộ thích hợp nhất cho gia đình mình. Với thiết kế hiện đại và hoàn thiện trong từng chi tiết, đây chính là dự án căn hộ xứng đáng nhất dành cho bạn và gia đình. Ngoài thiết kế ra căn hộ Masteri còn có những điểm nổi bật khác thu hút khách hàng như: Vị trí vàng khu trung tâm quận 2, liền kề quận 1, tiện ích đa dạng và hiện đại, môi trường sống thân thiện và gần gũi hòa nhập với thiên nhiên, giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách và chương trình bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng.


Quý khách có nhu cầu thuê căn hộ Masteri 3 phòng ngủ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn những căn hộ tốt nhất, view đẹp nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất đối với khách hàng.
 
Top