Chọn đầu tư vào dự án của Vingroup cơ hội không thể bỏ qua

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Golden River là dự án cực khủng được nhiều người vô cùng quan tâm tới trong thời gian gần đây có lẽ trong các dự án này thì Vinhomes Golden River là dự án nổi bật nhất mọi người quan tâm và chọn dự án này vì muốn được đảm bảo một cuộc sống tiện nghi thoải mái bên cạnh đó còn là cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận , Vingroup là chủ đầu tư số 1 hiện nay chọn những dự án do chủ đầu tư này thực hiện thật đáng đồng tiền bát gạo.

Hãy nhìn doanh số mà tập đoàn này đã bán.

Trong năm 2015 , Vingroup đã vượt qua doanh số của những dự án trước đây với hơn 12.640 đã được bán: trong đó 7.600 căn tại Vinhomes Central Park , 4.000 căn tại Vinhomes Times City , một lượng khá lớn biệt thự ven biển được bán.


Một con số mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn có đường đó là 10.184 tỷ nó gấp 2 lần tổng doanh thu|của 15 công ti BĐS lớn nhất hiện nay.

Vingroup đã viết nên một câu chuyện về thị trường căn hộ cao cấp

Với sự tiềm năng vốn có tại TP. Hồ Chí Minh (trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí, dịch vụ), Vingroup đã tiếp tục cho thấy tham vọng của mình trong việc đầu tư vào căn hộ cao cấp. Sự ra đời của Vinhomes Golden River sẽ là một thành công mới có lẽ còn lớn hơn cả dự án Vinhomes Central Park. Bạn có thể tìm hiểu lý do tại website của chúng tôi.

Đây cũng là thời điểm khá tốt thị trường sau một thời gian đóng băng đã quay trở lại và tạo nên một điều kỳ tích thực sự tham gia của những chủ đầu tư lớn kéo theo số lượng mua căn hộ ngày càng tăng cao , đặc biệt là phân khúc cao cấp. Vingroup đang cho mọi người thấy được vị thế của mình tại thị trường bất động sản trong nước.

Vinhomes golden river đây là một thời cơ tốt để đầu tư và tìm kiếm căn hộ chất lượng quý khách hàng có thể đầu tư ngay hôm nay để mua cho mình một căn hộ cao cấp bậc nhất Sài Gòn hiện nay. Dự án siêu đẳng cấp này sẽ mở ra cơ hộ đầu tư cho bạn hãy tận dụng ngay nhé.
 
Top