Chọn mua các loại sữa tắm làm trắng da phù hợp

ilamdep

Thành viên
Kem duong trang da ban dem tot nhat qua nhiều bài viết bạn đã hiểu chức năng và công dụng chính của kem dưỡng da ban đêm là dưỡng ẩm, làm trắng sáng da
Diễn đàn tập chung chia sẻ bạn cách làm kem dưỡng trắng dùng nguyên liệu từ thiên nhiên ngay tại nhà đơn giản. Các kem dưỡng da của các hãng mỹ phẩm lớn đều có phần ghi chú phân theo loại chức năng hướng dẫn sử dụng riêng khách hàng đều có thể hiểu diễn đàn không giới thiệu nhiều. Các bạn cùng làm kem dưỡng trắng da ban đêm nào:
Táo + mật ong
Dầu oliu tác dụng dưỡng trắng da và làm mờ các vết sẹo trên da nhanh chóng, mật ong có tính sát khuẩn nhẹ nhẹ nhàng. Công thức làm trắng da được thực hiện như sau:
Cách làm:
Lấy táo gọt vỏ bỏ hạt, sau đó nghiền nhuyễn trộn cùng với mật ong.
Lấy hỗn hợp thoa lên da khoảng 25-30p thì dừng lại. Thực hiện cách làm này thường xuyên để có kết quả tốt nhất
Vỏ cam, chanh và sữa tươi
Đây là những nguyên liệu có tác dụng loại bỏ và lật tẩy da rất hiệu quả. Đồng thời làm da trắng mịn từ sâu bên trong. Để có thể chế tạo công thức dưỡng trắng da bạn có thể thực hiện như sau:.
Cách làm:
Đem vỏ cam, chanh phơi không nghiền nhuyễn sao cho thành bột mịn
Sau đó lất hỗn hợp bột mịn trộn đều với sữa chua và nước cốt chanh
Đem hỗn hợp trộn đều sau đó bôi đều lên da
Bạn cũng có thể đem hỗn hợp trộn thêm với một số nước cốt chanh. Đem đắp bôi đều lên da tương tự như trên. Phụ nữ châu á luôn ao ước có làn da trắng mịn đẹp, xã hội hiện đại nhu cầu làm đẹp của chị em càng lớn với mong muốn giản dị là một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Chúc chị em thành công với kem dưỡng trắng da ban đêm nhé !
tự làm kem dưỡng da ban đêm | kem dưỡng trắng da ban đêm
 
Top