Chống nắng với táo và ca phế có tốt không ??

vandung91

Thành viên
Những ngày he nóng bức nếu bạn biết sủ dụng kem chống nắng kết hợp với các loại thực phẩm sau đây, thì bạn sẽ không còn phải lo tác hại của nắng nữa . !!
Chống nắng với táo

Táo có nồng độ cao nhất của chất polyphenols so với bất kỳ trái cây nào, có nghĩa là chúng là một “siêu thực phẩm: khi nói đến chăm sóc da mùa hè. Polyphenol là những hợp chất thực vật giúp điều chỉnh tình trạng viêm, ngăn ngừa oxy hóa và cải thiện hệ thống miễn dịch. Ăn một quả táo mỗi ngày vào mùa hè giúp bảo vệ da và hệ thống miễn dịch của bạn.

Chống nắng bằng trà và cà phê
Một nguồn dồi dào polyphenol, trà xanh và cà phê cũng hoạt động như chất chống oxy hóa có thể tăng cường sức khỏe làn da. Một nghiên cứu gần đây cho thấy tiêu thụ cà phê hàng ngày bảo vệ một nhóm các bệnh nhân người Nhật khỏi các dấu hiệu lão hóa và các vết đốm đen trên da.
Vì thế, uống trà xanh hoặc cà phê điều độ với lượng vừa phải mỗi ngày cũng giúp da chống chọi với cái nắng gay gắt.


>>>>Xem thêm: kem dưỡng trắng da toàn thân sakura đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nayMột làn da dù khỏe đẹp đến mấy cũng cần có sự bảo vệ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như ánh nắng, khói bụi ô nhiễm… hãy chắc chắn rằng bạn sẽ được bảo vệ đầy đủ khi tiếp xúc với các “hung thần” của làn da..


Nguồn: kem tri nam cua nhat
 
Top