Chủ đầu tư bán căn hộ cao cấp quận 2 hỗ trợ tài chính

anhlamgame

Thành viên khá
Khách hàng được vay vốn nhà băng trị giá căn hộ cao cấp HCM với khuyến mại cho đến khi nhà đầu tư The Nassim bàn giao căn hộ. Công trình quận 2 đã cất nóc và đang hoàn thiện sẽ được bàn ủy quyền đối tượng mua hàng tham gia thời gian sắp đến. Chủ đầu tư căn hộ vừa ký kết để đưa ra gói hỗ trợ nguồn vốn khi bán căn hộ cao cấp dành cho đối tượng mua hàng tìm căn hộ quận 2 này.Đối tượng mua hàng sẽ được vay vốn sắm trị giá căn hộ với khuyến mãi lãi suất cho đến khi kiếm được bàn giao nhà. Lãi suất các năm tiếp theo được tính trên hạ tầng lợi nhuận suất tiền gửi, thời điểm vay tối đa. Từ nay những đối tượng mua hàng sử dụng vốn tự có và không tham gia chương trình nhà băng cung cấp mượn sắm nhà sẽ được chiết khấu trực tiếp tham gia giá bán.

Hồ sơ trao đổi căn hộ cao cấp rất nghiêm ngặt và lập cập. Đối tượng mua hàng ký thỏa thuận đặt cọc ngay sau khi nộp khoản tiền đặt cọc. Trong vòng từ ngày ký kết thỏa thuận đặt chỗ, khách hàng sẽ ký thích hợp đồng mua bán với chủ đầu tư căn hộ.

Nhờ địa điểm đắc địa và cảnh quan danh thắng, các công trình BĐS khu vực quận 2 đều có giá bán cao. Vị trí là nhân tố đầu tiên tạo nên trị giá bất động sản, được tổng hòa bởi các yếu tố cơ sở vật chất, không gian, bình yên, liên lạc, cảnh quan và phong thủy… Giá trị BĐS luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, địa điểm càng đắc địa, dự án BĐS càng trở thành đắt giá. BĐS khu vực cao cấp luôn là trọng tâm của thị trường bởi không gian sống trong sạch, cảnh quan lạ mắt. Tại đây chi phí chủ đầu tư đưa ra từ cho căn hộ có góc nhìn hướng đại dương.

Khác lạ, bán căn hộ cao cấp còn sở hữu đẳng cấp kiến tạo độc đáo, tạo sự khác biệt khi tạo dựng ra khoảng không gian khoáng đãng bằng bí quyết tiết chế tối đa các vách ngăn giữa phổ biến và riêng để thay bằng những mành lá cây rũ trên mái cùng chiếc hồ bơi trong xanh phân bí quyết giữa phòng khách bếp ăn và phòng ngủ.

Cũng giống như các công trình mang nhãn hiệu đầu tư xây đắp, căn hộ cao cấp quận 2 được kiến tạo kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và Áp dụng kĩ nghệ mưu trí, hiện đại. Mật độ xây dựng khối tháp chỉ làm cho nó có đa dạng môi trường đầu tư cảnh quan xanh, không gian công cộng và hài hòa với cảnh quan tầm thường khu vực Đại dương Tây.

Dự án căn hộ quận 2 được thiết kế với khối bao gồm tầng hầm để xe và các phòng công nghệ. Dịch vụ cho cư dân tại khu bình thường cư, tổng thể phần không gian thương mại được sắp xếp tại tầng tiếp xúc với trục trục đường chính, cửa ngõ thương mại riêng biệt với không gian ở, đảm bảo không gian lặng tĩnh cho môi trường căn hộ

Để thiết kế nên một cuộc sống dễ chơi, an toàn và tin yêu cho dân cư, chủ đầu tư bán căn hộ đưa những nhân thể ích bậc nhất, từ các phục vụ thương nghiệp, siêu thị, ngân hàng, các dịch vụ để mắt sức khỏe spa, gym, đến việc đầu cơ trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế và các phục vụ cung cấp đồng đội khác.

Công trình căn hộ cao cấp quận 2 bảo đảm tính chất cao cấp của công trình, các căn hộ được kiến tạo với quy mô. Mặt bằng căn hộ được tiết kiệm hóa về diện tích và công năng dùng của từng phòng chức năng. Gần như các phòng đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng thiên nhiên và không khí tươi để luôn ấm áp tham gia mùa đông và lạnh buốt tham gia mùa hè, tạo nên môi trường sống thoải mái dễ dàng mà vẫn dành dụm tối đa chi tiêu tiền điện.

Với luôn thể ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, bán căn hộ cao cấp hẹn hứa hẹn sẽ là nơi cư dân được tận hưởng một cuộc sống xanh đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp họ cân bằng, tái hiện năng lượng và niềm say mê cuộc sống.

Thời gian cách đây không lâu, yêu cầu nghỉ ngơi của du khách trong nước và quốc tế đến vietnam khá lớn. Với công trình căn hộ cao cấp quận 2 này chủ đầu tư kỳ vọng không chỉ đem đến liên hệ tin yêu cho mỗi du khách tới mà còn là vật phẩm bán sinh lời với khoản vốn dành lúc đầu có lí cho khách hàng.
 
Top