Chuyên gia nhận định Dự Án Quận 9 của Hưng Thịnh

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Chuyên Gia nhận định BĐS Quận 9
Ông Nguyễn Xuân Quang, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM là một doanh nhân, kiến trúc sư với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và phát triển bất động sản. Ông là cổ đông sáng lập Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long – một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực phát triển dòng nhà ở “vừa túi tiền” cho nhiều phân khúc thu nhập: EHome, Flora, Nam Long Home…với 8 khu đô thị và hơn 10.000 sản phẩm đã được thị trường hấp thụ, 12 khu đô thị mới đã chuẩn bị quỹ đất hình thành.
Thấu hiểu thị trường bằng kiến thức và chính sự trải nghiệm qua những chu kỳ thăng trầm của thị trường trong nước, cùng những kiến thức đầu tư thu nhận từ các cổ đông chiến lược quốc tế của Nam Long như IFC (Worldbank), Keppel Land, Mekong Capital, ASPL…ông Nguyễn Xuân Quang sẽ đem đến cho độc giả những góc nhìn thực tiễn và đáng tin cậy trong vấn đề mua và đầu tư bất động sản.
Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính ngân hàng nhiều năm làm việc tại Mỹ và đang công tác ở Việt Nam. Ông là Phó tổng giám đốc Deutsche Bank tại Việt Nam trong giai đoạn 1995-1997 và là Chủ tịch HĐQT First Vietnamese American Bank tại California khi ông thành lập ngân hàng tại Mỹ năm 2005. Tháng 6/2009 ông trở về Việt Nam làm việc và trong 6 năm qua ông cộng tác với nhiều ngân hàng tại Hà Nội, TP HCM với tư cách thành viên độc lập Hội đồng quản trị, cố vấn cao cấp hay thành viên trong ban điều hành. Ông hiện đang công tác tại Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tại TP HCM.
Ngoài những hoạt động chính trong lĩnh vực ngân hàng, ông Hiếu tham gia giảng dạy các môn quản trị kinh doanh, tài chính, đầu tư và ngân hàng tại một số đại học của Mỹ. Ông xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông đại chúng để tham luận những vấn đề liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân hàng, bất động sản.
LH Chủ Đầu Tư : 0909470186
Keyword : Chuyên Gia nhận định BĐS Quận 9
Truy cập timcanho.com.vn để Biết thêm thông tin
 
Top