Chuyên tư vấn - cung cấp - lắp đặt - sửa chữa thiết bị âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp

Chuyên tư vấn - cung cấp - lắp đặt - sửa chữa thiết bị âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ XẢO VIỆT.

Web: http://kyxaoviet.com.vn

Đ/c: 30/84 Lâm Văn Bền Quận 7 Tp. HCM (trụ sở chính)

TEL: 0937.333.872 gặp Trung Tín


Dịch vụ SỬA CHỮA THIẾT BỊ ÂM THANH chuyên nghiệp

Sửa chữa: MIXER, MICRO, LOA, ECHO, NGUỒN CÔNG SUẤT, EQUALIZER, CROSSOVER, COMPERSSOR, đèn sân khấu ...
 • Các dòng loa phổ thông trên thị trường hiện nay như: Nexo - RCF - B&C - P-audio - JBL -PEAVEY....
 • Các loại Main Trung Quốc như : Wood II 7200 - Wood II 3850 - Byma CA12 - CA16 - CA18 - Crest Audio CA12 - CA18 - MR 8500 - MA 7200 - B-A-C PM600 - PM1200....Và nhiều loại Main Việt Nam...
 • Các loại thiết bị âm thanh : Mixer bàn, Mixer power - Equalizer - Crossover - Echo - Micro...Với những hiệu quen thuộc như : Mackie -Yamaha - Peavey - Behringer - Soundcaft - Dallas - DBX - DOD - Alesis - Shure...v....v.....
Cung cấp:- Dịch vụ thay thế linh kiện: nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân- Dịch vụ sửa chữa: làm mới lại LOA bị hỏng hoàn toàn do sử dụng lâu xuống cấp , cháy do quá tải , sử dụng sai cách ....- Dịch vụ sửa chữa:sửa chữa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)- Dịch vụ Mod loa:“độ chế” loa theo yêu cầu quí khách như giả zin , giả cổ , sub 2 cầu , phục chế nguyên bản , coaxial ..vv- Dịch vụ nạp từ LOA: theo yêu cầu của quý khách với đuờng kính từ lên đến 22cm (8.6 Inch)- Dịch vụ thực hiện các cuộn cảm của crossover theo đúng trị số yêu cầu của quý khách- Dịch vụ sữa chữa crossover các loại- Dịch vụ sửa chữa Mixer karaoke hỏng- Dịch vụ sửa chữa Micro karaoke
NHẬN SỬA CHỮA - BẢO TRÌ CÁC LOẠI ĐÈN CHO SÂN KHẤU CA NHẠC, BAR , LỄ HỘI ….Lắp đặt – sửa chữa Đèn Sân Khấu chuyên dụng :
 • - Sửa chữa Ánh sáng - Sửa chữa Đèn Skylight
 • - Sửa chữa Đèn Par- Sửa chữa Đèn Prowash
 • - Sửa chữa Đèn Moving head- Sửa chữa Công suất đèn DMX
 • - Sửa chữa Đèn Follow- Sửa chữa Đèn Strolinting
 • - Sửa chữa Đèn Halogen- Sửa chữa Đèn máng
 • - Sửa chữa lập trình đèn
- Ngoài ra cơ sở còn hỗ trợ tư vấn qua mạng (Yahoo, mobile , PM) sẽ giúp quý khách xác định hư hỏng của loa ,qua đó quý khách có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất truớc khi mang đi sửa chữa nhằm giảm thiểu nhiều rủi ro khi vận chuyển.Với đội ngũ Kỹ thuật viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa loa cộng với trang thiết bị và linh kiện thay thế tốt nhất CÔNG TY KỸ XẢO VIỆT với phương châm hoạt độngUY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP luôn sẵn sàng tư vấn , giải quyết các sự cố về loa trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất .
Chúng tôi, dịch vụ sửa chữa THIẾT BỊ ÂM THANH uy tín chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các bạn.Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng có tôi được phụ vụ quý khách hàngSửa chữa biến trở của thiết bị âm thanh.
 • Các biến trở sau thời gian sử dụng thường gây ra những trường hợp hư hỏng sau: khi điều chỉnh, âm thanh phát ra lẹt xẹt từ bộ loa; vặn volume ở vị trí max nhưng công suất phát ra rất nhỏ và ngược lại, không thay đổi được mức tín hiệu khi vặn biến trở từ đầu đến cuối cùng trượt. Dưới đây là một vài hướng dẫn khi sửa chữa, thay thế.
 • Cách “chữa cháy” tạm thời đối với những hỏng hóc nêu trên là bạn dùng bình WD40 để xịt vào, tẩy các chất bẩn đi. Nếu không hiệu quả thì do biến trở hư hỏng nặng, phải thay cái mới. Thường thì các ampli, mixer karaoke do Trung Quốc hoặc trong nước sản xuất sử dụng biến trở loại rẻ, nhanh hỏng. Khi thay, bạn phải chú ý những kiểu máy sau: với máy sử dụng biến trở đôi, nên thay bằng loại có chia cung trượt ra thành nhiều nấc, chúng có độ bám giữa thanh đồng di động với màng than tốt hơn loại thường, khi vặn có cảm giác nặng tay hơn.
 • Với loại ampli và dàn lọc có sử dụng nhiều biến trở, nhìn vào thấy “hiện đại” hơn nhưng do được gắn biến trở đơn, chất lượng kém nên mau xuống cấp. Cách kéo dài thời gian sử dụng lên nhiều lần là dùng biến trở nấc loại đôi để thế vào. Điều cần chú ý là xem trị số cái cũ là bao nhiêu để chọn mua loại mới cho đúng.
 • CÔNG TY TNHH TM - DVKỸ XẢO VIỆT .
  Web : http://kyxaoviet.com.vn
  Đ/c : 30/84 Lâm Văn Bền Quận 7 Tp. HCM (trụ sở chính).
  TEL : 0937.333.872 gặp Trung Tín
 • Kính thưa Quý khách hàng!
 • Công ty KỸ XẢO VIỆT hoạt động trong lĩnh vực: Âm Thanh - Ánh Sáng, Tiết Kiệm Năng Lượng và là nhà phân phối thiết bị tại Việt Nam cho các hãng nổi tiếng thế giới như: SOUNDCRAFT (Anh), LEXICON (Mỹ), JBL (Mỹ), BOSCH (Đức), DBX (Mỹ), CROWN (Mỹ ), YAMAHA (Nhật) v.v..Với đội ngũ nhân viên hơn 40 nhân viên, KỸ XẢO VIỆT chắc chắc sẽ tư vấn tốt nhất về các thiết bị cho quý khách. Công ty Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao . Hoạt động của Công ty rất đa dạng : Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp - Lắp đặt . Công ty KỸ XẢO VIỆT đã mạnh dạn liên kết với các công ty trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn. Với sự hợp tác thành công này thị phần của công ty KỸ XẢO VIỆT đã phát triển quy mô trên toàn quốc. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông tại Việt Nam. Công ty KỸ XẢO VIỆT luôn coi trọng vấn đề đào tạo huấn luyện nhân viên cả về chuyên môn và đạo đức, hầu hết nhân viên đều trải qua các lớp đào tạo, huấn luyện trong và ngoaì nước. Để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng, công ty KỸ XẢO VIỆT luôn cố gắng làm việc, nghiên cứu không ngừng nghỉ, tìm ra các Giải pháp về thiết bị âm thanh tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho Khách hàng với mục đích"Thỏa mãn yêu cầu Khách hàng"
 • Các dịch vụ của KỸ XẢO VIỆT : hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về thiết bị Âm Thanh - Ánh Sáng , Tiết Kiệm Năng Lượng , Các Dịch Vụ Thu Âm - Bảo Trì các Hệ thống Thiết Bị ...
 • - Giải pháp âm thanh Karaoke: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống Karaoke
 • - Giải pháp thiết bị âm thanh hội trường: Cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu các thiết bị âm thanh hội trường,
 • - Giải pháp thiết bị âm thanh thông báo: KỸ XẢO VIỆT là đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh Toa, thiết bị âm thanh Bosch. Chúng tôi đã lắp đặt thành công nhiều dự án âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo cho nhiều đơn vị trong cũng như ngoài nước .
 • KỸ XẢO VIỆT là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như : YAMAHA, BOSCH, TOA, PEVEY, SOUNDCRAFT, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, JBL, LEXICON, BSS, DBX ... Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống nên phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp Âm Thanh - Ánh Sáng , Điện Tử - Viễn Thông, Tiết Kiệm Năng Lượng, Các Dịch Vụ Thu Âm - Bảo Trì các Hệ thống Thiết Bị an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Không ngừng đổi mới phương thức quản lý, tiếp cận công nghệ mới, đầu tư thoả đáng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với phương châm kinh doanh và dịch vụ:
 • CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT, PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.
 • KỸ XẢO VIỆT đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án....
 • KỸ XẢO VIỆT mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển
 • Kính thưa Quý khách hàng!
 • CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ XẢO VIỆT hiện là nhà phân phối sản phẩm chính thức của nhà sản xuất âm thanh CAF (Trung quốc ) tại khu vực miền nam Việt Nam .
 • Để chào mừng sự liên kết này bên chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi giảm một triệu đồng (1.000.000đ) trên mỗi sản phẩm của nhà sản xuất CAF từ ngày 1/4 đến ngày 2/5 .
 • Hotline: (083) 888 7107
 • Mong được hợp tác cùng quý khách !


CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ XẢO VIỆT.
Web: http://kyxaoviet.com.vn
Đ/c: 30/84 Lâm Văn Bền Quận 7 Tp. HCM ( trụ sở chính)
TEL: 0937.333.872 gặp Trung Tín
 
Re: Chuyên tư vấn - cung cấp - lắp đặt - sửa chữa thiết bị âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp

uppppp cho ngày mới, bác nào có nhu cầu alo em để có giá tốt hơn nhé

Thanhks các bác
 
Re: Chuyên tư vấn - cung cấp - lắp đặt - sửa chữa thiết bị âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp

uppppp cho ngày mới, bác nào có nhu cầu alo em để có giá tốt hơn nhé

Thanhks các bác
 
Top