Có thật hay không ? Thẩm mỹ viện Lamia lừa đảo

quangnguyenn

New member
Hiện nay trên mạng xã hội có một số bài viết có những nội dung nói dối, bóp méo sự thật, đã không còn xa lạ trên MXH của Việt Nam. Đây là những chiêu trò cạnh tranh xấu xa của các đối thủ, được áp dụng trong các lĩnh vực kinh doanh. Nhất là những thương hiệu lớn rất rễ rơi vào tầm ngắm và Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế LAMIA là một trong số đó.
Nguồn gốc của bài viết tố cáo tham my vien quoc te lamia lua dao
Thông tin tố cáo Lamia lừa đảo khiến cho mọi việc trở nên ồn ào bắt nguồn từ ảnh chụp trên facebook của một người tự nhận là bạn thân của nhân vật trong bài viết. Ảnh chụp chia sẻ hóa đơn thanh toán tại Lamia cùng với thông tin sử dụng dịch vụ. Người “khách hàng” này của Lamia nói rằng, thẩm mỹ viện đã không thực hiện dịch vụ đúng như những gì đã cam kết.
Người này còn kể rằng, sau khi bị thu tiền đến 20 triệu thì mới được đưa lên phòng để giảm béo. Nhưng thái độ nhân viên rất kỳ lạ, lại còn làm việc không hiệu quả. Thế nên khiến cho người này thất vọng và chán nản.
su-that-lamia-lua-dao
Đã có một bài viết trên mạng xã hội tố cáo thái độ làm việc của Lamia không tốt? Sự thật là gì?
Bài viết này đã làm cho nhiều người hoang mang và thậm chí là phẫn nộ. Nhận thấy tình hình càng ngày càng mất kiểm soát, các cơ quan chức năng và phóng viên đã vào cuộc để khám phá sự thật.
Bạn có thể tìm iểu thêm: Thẩm mỹ viện lamia có tốt không? vấn đề này đang được rất nhiều quan tâm nhất hiện nay
Quá trình tìm hiểu sự thật của phóng viên …
Đóng vai một khách hàng đến để giảm béo và triệt lông, các phóng viên đã có mặt tại thẩm mỹ viện Lamia để tìm hiểu sự thật.
Khi được tiếp cận cùng với những nhân viên chăm sóc của Lamia, phóng viên đã đánh giá rằng họ là những người chuyên nghiệp và có thái độ niềm nở, nhiệt tình cũng như chu đáo trong các khâu hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, theo phóng viên, bác sĩ tư vấn và khám sức khỏe của Lamia sau khi xem xét kỹ tình trạng của bạn ấy, đã đưa ra những kết luận chi tiết, cũng như cho thêm những lời khuyên về sinh hoạt và ăn uống để hạn chế nguy cơ tăng cân, béo phì.
Sự thật Lamia lừa đảo
Các phóng viên đã tìm hiểu thông qua trải nghiệm dịch vụ
Ngoài ra, phóng viên cũng đã hỏi về các loại giấy chứng nhận và bằng khen của Lamia xem có không. Ngay sau đó, các bác sĩ đã cho phóng viên được chiêm ngưỡng những giấy phép hoạt động, bằng khen của Lamia được cấp bởi Bộ y tế.
Cũng trong buổi tìm hiểu sự thật này, các phóng viên đã tranh thủ trò chuyện với một số vị khách đang sử dụng dịch vụ ở Lamia. Các chị ấy đều cho biết, cảm thấy rất bất ngờ vì thông tin Lamia lừa đảo, họ cho biết, những thông tin ấy rất có thể là bịa đặt, sai sự thật.
Bạn có thể tìm hiểu thêm để rõ hơn: Co nen tham my tai vien lamia khong ?
Chị H. 48 tuổi, đến để giảm béo đã cho biết: “Chị đến đây (thẩm mỹ viện Lamia) để giảm béo. Liệu trình của chị kéo dài 10 buổi và chị mới thực hiện được 6 buổi thôi. Cảm thấy rất tốt, nhân viên cũng thân thiện, bụng cũng đã nhỏ lại rồi. Mà giá cả cũng phù hợp mà, được niêm yết rõ ràng, so mặt chung cũng không đắt. Hơn nữa chị không bị thu thêm bất kỳ phụ phí lạ nào khác, chắc em nghe sai rồi đấy.”
Sự thật Lamia lừa đảo
Khách hàng nhận định: “Chị cảm thấy chất lượng dịch vụ ở Lamia rất tốt.”
Như vậy, theo quan sát, ghi nhận của phóng viên, khách hàng tại Lamia đều hài lòng về kết quả điều trị nhận được. Theo như nhận định của một số người tham gia giảm béo, họ rất hài lòng vì giảm được số cân nặng cùng số đo 3 vòng nhiều hơn mục tiêu đặt ra trong cam kết.
Sự thật đằng sau thông tin Lamia lừa đảo khiến dân tình ngã ngửa …
Có thể thấy chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện Lamia rất ổn, vậy tại sao lại có những tin tức sai sự thật, bịa đặt về Lamia? Điều này đã được giải đáp bởi những điều tra viên của các cơ quan chức năng.
Theo điều tra cho thấy, đã có những đối thủ muốn chơi xấu Lamia. Thay vì cạnh tranh công bằng, đối phương đã tung ra phương pháp hạ bệ Lamia để nhiễu loạn thông tin khách hàng, khiến uy tín của thẩm mỹ viện bị suy giảm.
VIDEO VTV NÓI VỀ THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ LAMIA
Những đối tượng này sẽ lợi dụng sự mù quáng và cả tin của cư dân mạng để khiến cho Lamia bị bài xích, tẩy chay. Đặc biệt, họ còn đưa ra những thông tin nửa thật, nửa giả làm cho người dùng khó phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai.
Rất may mắn vì Lamia có một số lượng lớn khách hàng quen thuộc, hiểu rõ chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện và sự đáng tin cậy của thương hiệu nên không bị lừa dối. Chưa kể, với sự điều tra chi tiết và đến cùng mà sự thật đã được phơi bày.
Như vậy, thông tin tố cáo thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia lừa đảo là sai sự thật và lợi dụng nhiều người dùng để làm suy giảm uy tín của thương hiệu Lamia. Đây là một chiêu trò tệ hại và đáng lên án.
Đứng trước những thông tin lừa dối nguy hiểm này, Lamia chỉ còn cách chứng minh bằng thực lực, khả năng và sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình trong mỗi khâu hoạt động. Lamia đã cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất cho mọi khách hàng, giúp khách hàng đạt được mong muốn của mình sau khi sử dụng dịch vụ.
 
Top