Công thức trị rụng tóc từ dầu oliu

nthp2013

Thành viên nhiệt tình
Dầu oliu là một loại nguyên liệu thiên nhiên được dùng rất phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc tóc. Các chị em hay mách nhau rằng dùng dầu oliu có thể giúp mái tóc dày và mượt. Điều này không sai chút nào, vì dầu oliu có tính chất kích thích sự phát triển của tóc, giúp tóc mọc dày và dài hơn. Có thể dùng dầu oliu để trị rụng tóc rất hiệu quả đấy, dầu oliu sẽ giúp giảm rụng và kích thích mọc tóc mới. Dưới đây là 2 công thức từ dầu oliu có thể giúp cải thiện mái tóc sơ rối và gảy rụng của bạn rất hiệu quả. Hãy thử thực hiện và cảm nhận nhé!


Trị rụng tóc bằng hỗn hợp dầu oliu + lòng đỏ trứng + mật ong + nước cốt chanh


Đây là hỗn hợp giúp dieu tri rung toc khá hiệu quả từ dầu oliu, để tiến hành phương pháp này bạn cần chuẩn bị 2 cà phê thìa dầu oliu, 1 lòng đỏ trứng gà, 2 cà phê thìa mật ong và 2 thìa cà phê nước cốt chanh.

Trị rụng tóc với dầu oliu


Cách làm:


- Trộn đều hỗn hợp dầu oliu với lòng đỏ trứng gà, mật ong và nước cốt chanh.


- Sau đó bôi hỗn hợp này lên da đầu và tóc,


- Dùng tay mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút rồi xả lại với nước sạch.


Bạn nên áp dụng phương pháp này thường xuyên để ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc lại nhanh.


Trị rụng tóc với hỗn hợp dầu oliu + dầu dừa


Chuẩn bị: nửa chén dầu oliu và nửa chén dầu dừa.


Cách làm:


- Trộn đều hỗn hợp dầu oliu và dầu dừa lại với nhau


- Dùng hỗn hợp này lên tóc và da đầu.


Dùng tay mát xa nhẹ nhàng phần da đầu kết hợp di chuyển từ từ xuống ngọn tóc trong khoảng 10 phút. Sau đó dùng mũ trùm hoặc khăn ấm trùm lên đầu trong 30 phút. Cuối cùng bạn xả sạch tóc với nước ấm sẽ giúp hạn chế rụng tóc.


Trên đây là 2 cách chữa rụng tóc đơn giản từ hỗn hợp dầu oliu và các nguyên liệu tự nhiên bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, cách trị rụng tóc này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong một khoảng thời gian dài mới có hiệu quả. Chúc các bạn thành công!


Tham khảo nguyên nhân gây rụng tóc nhiều phổ biến hiện nay!
 

mrloganMLD90

Thành viên mới
Logan Store - thì trang trai phung cách - ngầu chồng - Độc

chăm sỉ linh nghiệm quần áo nam

thông tin chi ngày tiết tại: loganstore.vn
danh thiếp bạn muốn lấy dính dấp sỉ hay là muốn tiến đánh hiệp tác viên liên quan shop nhécác bạn sinh hòn chỉ việc đăng tải ảnh lên Facebook, Zalo nửa, tã nào là có khách khứa sang trọng lấy giao lại không trung cần phải vứt cựu. dọc thẳng tuột có sẵn,

trao dính dáng tận nơi, thâu tiền tận nhà do vậy quý khách khứa hoàn trả rành yên lòng, tin cẩn lúc mua dính líu từ chúng tôi.
page facebook: https://www.facebook.com/ChuyenSiLeThoiTrangNam/

page zalo: https://l.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fshop.zalo.me%2Fstore%3FpageId%3D3941297922812437151%26utm_source%3Dzalo%26utm_medium%3Dzalo%26utm_campaign%3Dzalo%26zarsrc%3D34&h=ATPdZCGX78Dbke0o4zRbBoCuSnesZDJztQ_8Kb_WuWgMxDGovHwa4wgo6RaLqIzrO2KMALebzFCNrYTqQjLiu-_wprfvOxtKMe92VOjKdnwuwV0AdBl_iC4pmgyn_WHlbjCmQM3D1F6WBtA

trao vấy toàn quốc - miễn sao chi phí giao 3 Sản phẩm bất kỳ thừa nhận dính dấp rùi thanh toán!

miễn là phí giao dính dáng tại tp.HCM-----------------------------------------------►

Đổi giả vờ miễn là chi phí nếu tội lỗi sản phẩm, dính líu không trung chất✢ 1 đánh tráo 1 nếu như tội lỗi kỹ tường thuật (đồng mẫu áo)✢ đánh tráo size phải chứ nhỡ( đồng mẫu ta áo)

💝 Cam kết 💝🌟 ảnh ảnh do Shop trường đoản cú chụp 100%.🌟

quy hàng giàu sẵn tại Shop - Khuyến thú cạc bạn tới chuốc trực tiếp chuyện cho ưng ý!-🌻thông báo SẢN PHẨM:- chất liệu cái thần hồn: vải coton thun mềm mại như lụa, cao cấp mặc kệ mát, thoải chèo.- mẫu mã: form body ôm giáp người

HOTLINE : 0919999325🏣 ĐỊA CHỈ : 55/97C lối Nguyễn bảo , bầy 1 , Quận 5 , TPHCMCác bạn mua buôn mừng bụng liên hệ
 
Top