Công ty vận chuyển hàng Thái Lan giá rẻ

tunght

Thành viên mới
Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam là dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu order hàng Thái Lan và chuyển về Việt Nam của người dân Việt Nam khi không thể tự lấy hàng về. Dịch vụ này rất thuận tiện khi bạn chỉ vi mua hàng một đơn vị cung cấp hàng bên Thái, sau đó tập kết hàng đến công ty vận chuyển hàng Thái Lan mà quý khách đã liên hệ trước, rồi chỉ việc chờ 2 ngày để nhận hàng của quý khách.


Thái Lan là quốc gia Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển về các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang với giá cả phải chăng, là một nước hậu công nghiệp. Với các ngành dịch vụ đóng góp khoảng trên 80% tổng sản phẩm nội địa. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng hàng Thái của người Việt ngày càng tăng do giá trị cũng như giá thành hàng Thái rất tốt.


Người Việt Nam ngày càng yêu thích lựa chọn Thái lan là điểm đến du lịch lí tưởng của họ. Thiên đường mua sắm với tất cả chủng loại sản phẩm bạn đều có thể lựa chọn ở quốc gia này. Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thái lan về việt nam cho khách du lịch.[h=2]Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng[/h]
Công ty Vinthai đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng của bạn, giúp các bạn vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam và ngươc lại. Từ Việt Nam sang Thái Lan với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo,trách nhiệm an toàn, nhanh chóng. thời gian hàng hóa của bạn về đến Việt Nam chỉ vài ngày. Quá thuận tiện để bạn có thể kinh doanh, sử dụng hàng hóa của bạn.
  • Với niềm tự hào là nhà vận chuyển hàng lớn nhất tại Thái Lan với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm.
  • Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng từ Thái Lan về Việt nam sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh tương ứng với dịch vụ hoàn hảo nhất:

  • Vinthai sử dụng xe tải chuyên dụng bao gồm nhiều loại xe kích thước khác nhau, đảm bảo hàng đi mỗi ngày và được bảo vệ một cách tốt nhất.
  • Thời gian vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam luôn được đảm bảo đúng lịch trình, khách nhận hàng từ 2-3 ngày.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm cao trong công việc đảm bảo sự an toàn trong giao – nhận hàng hóa đến tay Qúy khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng (hàng hóa, nhà cung cấp, thị trường,….).
  • Hỗ trợ hướng dẫn các khách hàng mới trong việc book vé máy bay, phòng khách sạn thuận tiện cho việc đi lại mua sắm, thông dịch viên thông thạo cách thức và địa điểm mua hàng,…
vinThai công ty chuyên mua hàng Thái Lan cho các chủ shop
 
Top