Cuốn giảm béo mờ rạn với dầu massage săn chắc da

tinhdaulamha

Administrator
Dầu massage săn chắc da

SKIN FIRMING OIL

DẦU MASSAGE SĂN CHẮC DA

Thành phần:Dầu dừa, tinh dầu hoa bưởi, oải hương, bạc hà, hoa hồng, sả chanh, tràm, long não, hồi, gừng, quế, vitamin E.

Công dụng:Làm săn chắc da, mờ rạn, giúp thon gọn vùng eo, bắp tay, bắp đùi.

Cách dùng:

1. Thoa lớp mỏng tinh dầu vào bụng và vùng ngang lưng hoặc bắp tay, bắp chân sau đó quấn 4-5 lớp màng nylon bọc thực phẩm (bản rộng cỡ 30cm cho bụng, cỡ 20cm cho bắp đùi, bắp tay). Thời gian cuốn tối thiểu là 1h, để qua đêm càng tốt. Trước và sau khi cuốn uống mỗi lần 250ml nước tinh khiết để đào thải mỡ thừa. Khi cuốn thì ngồi hoặc nằm nghỉ thư giãn, không tập thể dục hay vận động mạnh gây cọ sát màng cuốn với da thịt gây mẩn đỏ.

2. Thoa lớp mỏng và dùng máy massage 15 phút (loại máy có đèn hồng ngoại càng tốt).Lưu ý:- Khi dùng cuốn hay massage bụng thì dùng lúc không no, không đói, sau bữa ăn khoảng 2h.- Phụ nữ sau sinh 10 ngày có thể bắt đầu cuốn bụng, nếu mổ đẻ thì sau 40 ngày.- Kiêng cuốn bụng những ngày kinh nguyệt có thể dẫn đến ỉa chảy.- Dùng thước dây đo bụng hàng ngày để xác định mức độ giảm hàng ngày đến điểm ngang không xuống số đo thì dừng lại, một đợt tùy theo từng người sẽ kéo dài từ 10-15 ngày. Số đo sẽ giảm từ 5-10cm tùy vào thể trạng béo chặt hay béo bệu.- Phương pháp cuốn màng có hiệu quả giảm béo hơn so với massage nhưng massage thì được thư giãn hơn.- Kết hợp với ăn kiêng và luyện tập thể thao để tăng cường hiệu quả.


Sản phẩm có bán tại:

http://www.lamha.com.vn/sanpham-231-Dau-massage-san-chac-da.html
 
Top