Đánh giá siêu phẩm Samsung Galaxy S7

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Bên cạnh việc trau chuốt lại thiết kế, cải tiến các tính năng được xem là thế mạnh của các dòng Galaxy cao cấp tiền nhiệm, Galaxy S7 còn được Samsung bổ sung chức năng chống nước đạt chuẩn IP68 và khe thẻ nhớ tích hợp hỗ trợ lên đến 200GB.

Tại Việt Nam, Galaxy S7 có giá bán ở mức 15,99 triệu đồng.[left !important]Galaxy S7 sẽ được bán chính thức tại Việt Nam từ ngày 18/3/2016.[/left !important]
Thiết kế

Có thể nói Galaxy S7 là bản cải tiến của Galaxy S6 về thiết kế giúp cho trải nghiệm của người dùng được tốt hơn. Bên cạnh bộ khung sườn bằng kim khí được vát cong các cạnh và 4 góc, sản phẩm còn có viền màn hình rất mỏng giúp tổng thể máy khá thon gọn giúp việc cầm nắm với một tay được vững chắc hơn. Một đặc điểm nữa trong thiết kế là mặt kính cường lực phía sau được vát cong về hai cạnh bên giúp cho cảm giác cầm Galaxy S7 thực thụ thoải mái.

Có thể nói, Galaxy S7 là sản phẩm có thiết kế đẹp với mức độ hoàn thiện cao nhất trong quờ quạng các dòng smartphone của Samsung từ trước đến nay. Từ các khe loa, cổng giao tiếp, nút bấm cho đến thiết kế camera cũng đều rất chi tiết và được Test Lab đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.[left !important]Mặt lưng vát cong về hai cạnh giúp việc cầm nắm được thoải mái hơn.[/left !important]
Cách bố trí nút nguồn ở cạnh phải và hai nút chỉnh âm lượng ở cạnh trái giúp cho việc dùng với một tay được tiện lợi hơn. Điểm dị biệt của Galaxy S7 so với các dòng tiền nhiệm và khe nano-SIM kiêm thẻ nhớ được bố trí ở cạnh trên (thay vì ở cạnh phải như ở Galaxy S6), trong khi bít tất các cổng giao thiệp khác như tai nghe, cổng micro-USB, khe loa, khe micro đều được đặt ở cạnh dưới. Kiểu bố trí này thuận tiện cho những người sử dụng vỏ bảo vệ cho máy (thay SIM và thẻ nhớ không cần phải tháo vỏ bảo vệ nữa).

Đặc điểm thiết kế nữa mà Test Lab rất thích là viền xung quanh màn hình của Galaxy S7 được vát cong na ná như trên iPhone 6/6S. Kiểu kính cong 2.5D này giúp cho thao tác vuốt, chạm với ngón cái ở khu vực viền khi sử dụng được thiên nhiên và êm ái hơn.
 
Top