Dấu hiệu và phòng tránh bệnh lậu chú ý gì?

59khuongtrung

Thành viên mới
Nguyên nhân phòng tránh bệnh lậu không được cach dieu tri benh lau do những biểu hiện của bệnh khó phát hiện và hay bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác. Dấu hiệu nhận biết và phòng tránh bệnh lậu là điều thế nào là điều mà mọi người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung có những chia sẻ sau đây.
benh lau dau hieu: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu khó; mủ vàng hoặc xanh vàng chảy ra theo đường niệu đạo; nam giới mắc bệnh lậu có dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động mạnh; nữ giới mắc bệnh thì có khí hư chảy ra bất thường có mùi hôi. Trong giai đoạn mãn tính bệnh lậu sẽ dẫn tới viêm tinh hoàn, viêm tử cung, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt... viêm nhiễm kéo dài có thể dẫn tới vô sinh vĩnh viễn ở nam và nữ.
benh lau co chua duoc khong? theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung bệnh có thể được chữa trị dứt điểm nếu được phát hiện và chữa trị tốt nhất. Cần phải thực hiện tốt những hướng dẫn của các bác sĩ điều trị để tránh được những biến chứng khôn lường. Không được tự ý mua thuốc về dùng mà không có sự cho phép của bác sĩ điều trị.
Phòng tránh bệnh lậu cho nam giới và nữ giới cần phải làm gì:
- Không quan hệ bừa bãi với những người khác.
- Chung thủy một vợ một chồng, quan hệ an toàn lành mạnh…
- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và rèn luyện sức khỏe bằng tập thể dục.
- Khám sức khỏe định kì sẽ giúp cho quá trình phòng bệnh tốt nhất.
Cần thực hiện những biện pháp phòng tránh bệnh trên để có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Nếu còn băn khoăn nào hãy liên hệ với phòng khám để được tư vấn tận tình chính xác nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0438 288 288
 
Top