Dây lưng cá sấu mặt lăn DLA1200-04B-B-D có gì khác biệt.

duyenvt

New member
Đa số anh em đều yêu thích các sản phẩm được làm từ da cá sấu, nhất là các sản phẩm dây nịt da cá sấu. Sở dĩ như vậy bởi vì chúng giúp anh em thể hiện được bản thân mình một cách tốt nhất. Đồ da cá sấu luôn có sức hút vô hình đối với các quý ông thành đạt mà. Hãy cùng chúng tôi khám phá một siêu phẩm thắt lưng vô cùng đặc biệt, đã chiếm được tình cảm của các quý ông trong thời gian qua nhé ! Chính là mẫu Dây lưng cá sấu mặt lăn DLA1200-04B-B-D.

[IMG]


* Mô tả thông tin sản phẩm:

+ Thiết kế thắt lưng nam DLA1200-04B-B-D với mặt lăn tiện dụng, kiểu mặt lăn cũng đa dạng và khá phổ biến bởi đem lại sự tiện lợi, dễ dàng cho anh em khi sử dụng.

[IMG]


+ Mặt khóa dây thắt lưng da cá sấu được làm bằng hợp kim không gỉ phối da. Chính chi tiết này đã tạo nên sự sang trọng, lịch lãm cho sản phẩm.

+ Dây lưng nam cá sấu DLA1200-04B-B-D được làm từ chất liệu da bụng, đây là bộ phận da đẹp nhất và cũng đắt giá nhất của cá sấu, nhằm cho ra những sản phẩm thắt lưng hàng hiệu thực sự chất lượng.

[IMG]


+ Màu sắc dây lưng: Đen

+ Kích thước dây lưng hoàn toàn phù hợp với các loại trang phục hiện nay: (Độ rộng dây x Độ dài dây): 3.3cm x 115cm


* Mô tả thông tin chi tiết chất liệu:
[IMG]

+ Chất liệu được làm từ da cá sấu nhập khẩu nguyên miếng 100%

+ Phần da được xử lý nghiêm ngặt theo đúng quy trình. Điều đó giúp cho sản phẩm càng sử dụng càng lâu thì dây lưng sẽ càng mềm mại, dẻo dai, bền màu và tăng độ bóng mịn.

Thắt lưng cá sấu mặt lăn DLA1200-04B-B-D hiện đang bán tại LaForce với giá 480.000đ. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng và free shipping trên toàn quốc.


Xu hướng thắt lưng nam da cá sấu hàng hiệu hot 2020: https://thatlungnam.org/that-lung-ca-sau/
 
Top