Để thành công, bạn hãy học cách kiên trì!

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Không ai thành công một cách dễ dàng, ai cũng phải trải qua khoảng thời gian bắt đầu - vấp ngã - đứng lên rồi mới có thể thành công, để có thể đến với thành công, bạn còn phải có sự kiên trì vượt qua những thử thách trên con đường đi đến thành công, nếu bạn không có đức tính kiên trì, khi gặp phải khó khăn, dù là khó khăn nhỏ nhất bạn sẽ cảm thấy nãn lòng và từ bỏ ngay lập tức. Kiên trì giúp bạn có thể vượt qua mọi khó khăn và trở ngại, giúp bạn đến với thành công.


Arrianna Huffington - nhà sáng lập và là tổng biên tập đầu tiên của tờ Huffington Post đã gặp nhiều trở ngại trong con đường sự nghiệp của mình, gặp phải thất bại này đến thất bại khác nhưng cô chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, khởi nghiệp khi 23 tuổi, cuốn sách của cô bị từ chối 36 lần và đến lần thứ 37 mới được xuất bản. Năm 2003, sau khi đã rời khỏi Đảng cộng hòa Arianna chạy đua làm thống đốc bang California nhưng thất bại, tuy thất bại nhưng bà không hề bỏ cuộc, trong cuộc chạy đua làm thống đốc bà đã nhận thấy được tầm quan trọng của Internet, 2 năm sau đó bà sáng lập ra trang HuffingtonPost.com, website này chỉ được đầu tư 1 triệu USD nhưng sau này được American Online mua lại với giá 315 triệu USD. Arianna hiểu rõ tầm quan trọng của sự kiên trì, chấp nhận thất bại và khó khăn, nếu là một người thành công thì hiểu rằng thất bại không hẳn là thất bại, mà đó là tín hiệu để bạn sử dụng sự kiên trì của mình, nhất định phải tiến về phía trước. Hãy thử tính kiên trì của mình bằng công việc nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland.
Nhân viên sale bất động sản là công việc không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm dồi dào hay phải có bằng cấp cao, chỉ cần bạn có nhiệt huyết và có tinh thần học hỏi, đến với Saigon Newland bạn sẽ được training các kỹ năng cần cho công việc như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, ngoài ra bạn còn được tham gia các buổi training kỹ năng hay tư duy, giúp cho công việc của bạn được phát triển theo chiều hướng tốt hơn, công ty sẽ hỗ trợ tốt nhất để bạn có thể phát triển toàn diện nhất. Công việc sale bất động sản này sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm, giúp bạn rèn luyện tính kiên trì khi gặp khó khăn, không chỉ giúp bạn tìm ra được con đường thành công mà còn mang đến cho bạn một khoảng thu nhập khá cao, sàn giao dịch của Saigon Newland có mức hoa hồng cao nhất trong trung tâm thành phố.


Bạn là một người trẻ, hãy tự mình tìm kiếm những thất bại và trở ngại để tích lũy những kinh nghiệm cho riêng mình, không có thành công nào đến với bạn quá dễ dàng, những thứ dễ dàng thì thường không bền lâu, bạn phải đối mặt với thất bại để thử sức kiên trì và đấu tranh để đi đến thành công. Để trở thành nhân viên sale bất động sản của Saigon Newland bạn hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được xếp lịch phỏng vấn, bạn hãy gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.
 
Top