Dịch vụ nội khu của Vinhomes Golden River

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Chủ sở hữu của căn hộ hoặc biệt thự ở Vinhomes Golden River sẽ được hưởng hệ thống thuận tiện dành riêng cho họ trên một chất lượng cao như bãi đậu xe thông minh tầng hầm, nhà sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi ngoài trời và nhiều cây xanh ở tất cả các khu phức hợp căn hộ, hệ thống đào tạo các môn thể thao ngoài trời, phòng tập thể dục , khu vực sân golf mini, nhà câu lạc bộ, hồ bơi, sân tennis, sảnh chờ, an ninh và camera giám sát hệ thống 24/7.


Vinhomes Golden River xứng đáng để trở thành một mô hình "thành phố của tiện ích" với các tiêu chuẩn và các dịch vụ cho người dân và cộng đồng địa phương như sân vận động trượt băng trong nhà, Vinpearlland trò chơi hiện đại trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, thực phẩm - vui chơi giải trí ngoài trời cùng với đó là nhiều loại mặt hàng, rạp chiếu phim được trang bị tiêu chuẩn mới nhất ... ở trung tâm thương mại Vincom.
Hơn nữa, tại căn hộ Vinhomes Golden River, bạn sẽ còn được thưởng thức giá trị của dịch vụ này, bao gồm chăm sóc sức khỏe của bệnh viện quốc tế và giáo dục như bệnh viện Vinmec và Công viên Trung Vinschool tương ứng. Tất cả các dịch vụ này sẽ được tung ra vào năm 2015, cùng với các biệt thự ven sông xinh đẹp.
Điểm nổi bật của khu vực này đô thị mới Vinhomes Golden River là tàu tuần dương cảng lam thắng cảnh trên sông Sài Gòn, nhìn rất hiện đại, sang trọng và tuyệt vời đến được địa chỉ của lãng mạn các cặp vợ chồng.
người dân khi mua căn hộ tại Vinhomes Golden River sẽ là chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River chứng nhận vinh dự dành một gói các dịch vụ quản lý miễn phí lên đến 10 năm qua một số dịch vụ tiện ích khác.


Vinhomes Golden River được kết nối trực tiếp với đường 5 ga tàu điện ngầm Bến Thành-Suối Tiên. Ưu điểm về vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, từ căn hộ Vinhomes Golden River, bạn có thể dễ dàng kết nối đến tất cả các lĩnh vực quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh.
+ Có một ngã ba dài hơn 1 km dọc theo sông Sài Gòn
+ 2 phút đến ga 1 metro Bến Thành - Suối Tiên
+ 3 phút đến mới Thủ Thiêm đô thị
+ 4 phút đến Quận Trung tâm 1


Thật sự là đây là dự án đắc địa nhất hiện nay quý khách hàng đang có nhu cầu chọn dự án để dầu tư thì tuyệt đối đừng bỏ qua nhé.
 
Top