Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP.HCM của Phú Mỹ Express - Zing News

bikent10

Thành viên mới
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ là giải pháp tối ưu giúp các gia đình dễ dàng vận chuyển tài sản, đồ đạc tới nơi ở mới.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động, nhận được niềm tin từ nhiều khách hàng lớn nhỏ, taxi tải Phú Mỹ Express là sự lựa chọn đáng tin cậy của người dân TP.HCM. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phú Mỹ, khách hàng yên tâm về tiến độ cũng như độ an toàn của đồ đạc.Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian, không còn phải ngán ngẩm khi nhìn đống đồ cồng kềnh, quá khổ. Nhân viên dịch vụ sẽ làm hết mọi thứ, từ khiêng vác, tháo lắp nội thất, giường tủ, điện tử điện lạnh tới sắp xếp đồ đạc vào thùng giấy và chuyển tới địa điểm mới.

Tài sản đồ đạc cũng được đảm bảo an toàn. Hệ thống xe tải của Phú Mỹ Express đều được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện hỗ trợ công việc chuyển dọn. Đồ đạc luôn được sắp xếp khoa học, tránh thất thoát.Các gói cước được tối ưu, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Chỉ với một chuyến xe tải, tất cả đồ đạc của gia đình đều nhanh chóng được chuyển tới nơi ở mới. So với 3-4 chuyến ba gác hay huy động người thân, dịch vụ này tiết kiệm khá nhiều chi phí phát sinh, thời gian và nhân lực.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn viên đưa ra nhiều phương án hiệu quả cho khách hàng nhằm giảm thiểu chi phí. Đó là những thế mạnh làm nên sự khác biệt và thương hiệu chuyển nhà trọn gói của Phú Mỹ Express.

Mã:
Công ty TNHH PMC Express - Phú Mỹ Express
Văn phòng: 127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Tân Bình
ĐT: 028.38 663838 - 0934567247
Website: phumyexpress.vn
Nguồn: https://news.zing.vn/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-tai-tphcm-cua-phu-my-express-post1023578.html
 
Top