Điều cần làm khi màn hình iPhone 5s bị vàng

minhitc

Thành viên
Điều cần làm khi màn hình iPhone 5s bị vàng
Sau khi ra mắt ngay lập tức đã có than phiền về việc màn hình iPhone 5s bị vàng đã làm cho rất nhiều dùng khó chịu, đôi khi không phải lỗi nào cũng là nhà sản xuất, có nhiều lỗi do chính người dùng sử dụng nữa, hãy thử xem 1 vài lỗi dưới đây nhé.

1. Nguyên nhân màn hình iPhone 5 bị vàng:

- Nguyên nhân đầu tiên là từ phía nhà sản xuất, Apple thừa nhận hãng có sử dụng lớp keo dán cho iPhone 5s mới và có lẻ do chất keo này cần thời gian hô, trong khi lại quá gấp đem tung ra thị trường nên đã bị tình trạng chưa khô keo, làm có 1 vài chỗ bị ám vàng, bị nhiễu vàng.

- Nguyên nhân thứ hai: sau 1 thời gian sử dụng iPhone 5s / iPad 4 của bạn sẽ đối mặt với điều kiện ngoại cảnh, ví dụ như bụi bẩn, đôi khi có những lần va đập không xác định được, do nhẹ nên chẳng ai để ý, sau này nó là nguyên nhân màn hình bị lỗi mà bạn không thể ngờ tới.

- Cuối cùng là do màn hình đó là hàng nhái, dựng lại, hàng giả.

Tuy có nhiều nguyên nhân cảm thấy khá đơn giản nhưng vấn có nhiều lo lắng và muốn giải quyết, khắc phục nó thì mình sẽ chia sẻ cách.

2. Chấm dứt tình trạng iPhone bị vàng màn hình:

- Có vài lời mách bảo rằng, nếu muốn tạm hết, hãy bật độ sáng màn hình tối đa, 1 thời gian nó sẽ tự hết.

- Nếu gặp nguyên nhân thứ 2, màn hình quá cũ hoặc là hàng dựng thì bạn nên đem đến carephone để thay màn hình cho iPhone 5s.

3. Quy trình thay màn hình tại carephone :

Là một địa điểm thay màn hình iPhone có uy tín, carephone tiến hành thay màn hình iPhone 5s theo một quy trình đúng chuẩn như sau:

- Kiểm tra màn hình iPhone trước khi tiến hành thay màn hình.

- Tiến hành thay màn hình iPhone 5s chính hãng do đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc sửaiphone 6 của carephone thực hiện.

- Kiểm tra và hướng dẫn khách hàng kiểm tra màn hình vừa được thay.

- Dán tem bảo hành và viết giấy bảo hành màn hình cho khách hàng.

- Tư vấn khách hàng sử dụng và bảo vệ màn hình đúng cách.

Chỉ trong vòng 30-60 phút thì màn hình iPhone 5s bị vàng của bạn đã được thay mới với chất lượng đảm bảo.
 
Top