Điều trị nám da tàn nhang với công nghệ Yellow Laser

quangduc32

Thành viên khá
Đối với việc điều trị nám da tàn nhang ngoài những cach tri nam da mat an toàn từ thiên nhiên hiện nay còn có rất nhiều công nghệ trị nám hiện đại và cũng tương đối hiệu quả trong đó có công nghệ trị nám bằng ánh sáng màu vàng (Yellow Laser) được khá nhiều chị em tin tưởng và điều trị nám da mặt bằng phương pháp này. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn về công nghệ trị nám da hiện đại này


Tác nhân gây nên bệnh nám da
Nguyên nhân gây nên bệnh nám da chủ yếu là do rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai, hoặc đang trong giai đoạn mãn kinh; do di truyền.

Nám da là bệnh lý phổ biến ở chị em phụ nữ
Ngoài ra còn có các nguyên nhân bên ngoài khác như tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mạt trời gay gắt; lạm dụng các loại kem mỹ phẩm hoặc dược liệu thoa mặt; tình trạng lo âu, thiếu ngủ, ưu phiền kéo dài,… .Muốn chữa khỏi hoàn toàn bệnh nám da bên cạnh việc tác động đến da từ bên ngoài thì phải tiến hành trị nám, trị tàn nhang tận gốc sâu bên trong.

Điều trị bệnh nám da triệt để với công nghệ Yellow Laser
Với nguyên nhân gây nên bệnh nám da từ bên trong, việc đầu tiên bạn phải thực hiện là đảm bảo chế độ ăn uống vệ sinh, hợp lý, giữ gìn sức khỏe cho cơ thể. Bên cạnh đó để quá trình chữa trị nám diễn ra có hiệu qủa bạn có thể sử dụng một số phương pháp chữa trị nám từ thảo dược thiên nhiên. Tuy nhiên những phương pháp này đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì cũng như mất nhiều thời gian mới có thể cải thiện được tình trạng và chưa hẳn đã trị tận gốc được nám.

Công nghệ Yellow Laser là giải pháp điều trị bệnh nám da hiệu quả

Với công nghệ Yellow Laser , các vấn đề về bệnh nám da của bạn không còn nữa. Công nghệ này đảm bảo trị nám tận gốc chỉ sau một liệu trình điều tri nam da mat do những tác động từ sâu bên trong được thực hiện bằng các bước sóng công nghệ cao:

- Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các sắc tố nám da trong thời gian cực ngắn.

- Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) và 578 nm(ánh sáng màu xanh) vừa trị nám da tận gốc chỉ sau 1 lần liệu trình, vừa giúp vùng da điều trị mịn màng từ sâu bên trong.

>>Tham khảo những cách trị tàn nhang[/URL] hiệu quả từ thiên nhiên
 
Top