Độ ẩm- Nền tảng của làn da đẹp

xuantiepho

Thành viên
Không đơn thuần độ ẩm chỉ làm cho da bạn bớt khô và ăn phấn hơn mà độ ẩm, da sẽ gửi tín hiệu đến não để tiết thêm dầu. Thế là trong khi hai bên má căng tức vì thiếu ẩm, thì vùng chữ T lại nhờn bóng khiến lớp make up vừa khô tróc nhanh lại nhanh trôi ở vùng tiết dầu, chắc bạn không muốn công sức trang điểm hàng giờ trở nên công cốc chỉ vì làn da thiếu ẩm, đúng không?

Quan trọng hơn, nề tảng của một làn da đẹp không phải là trắng hay không nếp nhăn mà chính là độ ẩm, các nếp nhăn sẽ được lấy đầy. Khi làn da đủ ẩm, mặc nhiên sẽ khoẻ từ bên trong và căng mộng, trong trẻo như hạt nước. Nếu bạn làm thí nghiệm trên một tờ giấy trắng bình thường, họ dùng phấn dặm lên, phấn trôi tuột, cũng trên tờ báo đó, họ nhỏ lên một giọt nước, tờ giấy lập tức trở nên trong suốt và “ăn” phấn. Làn da chúng ta cũng thế, nếu đủ nước, da sẽ trở nên trong suốt và ăn phấn hơn.

Bên cạnh giữ độ ẩm cho da các bạn cần bổ sung nước uống collagen để giữ cho da luôn căng mịn và tươi trẻ nhé! Nước uống Collagen de Happy được bào chế nên từ công thức có chứa collagen peptide, vitamin C, B2, B6, giúp da mềm mịn và săn chắc, đàn hồi và tươi trẻ, ngăn ngừa và chống lão hóa da, giúp da trắng sáng không tỳ vết chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng vì hiệu quả mà sản phẩm mang đến, bên cạnh đó sản phẩm vừa mang đến tiện lợi và an toàn.
 
Top