Độc chiêu tạo mắt 2 mí bằng keo cho đôi mắt to tròn

hainb212

Thành viên khá
Mắt một mí khiến khuôn mặt của bạn trở nên ” kém xinh” và thiếu tự tin mỗi khi đối diện với người ấy. Hãy biến hóa cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn, long lanh hơn với 3 bước đơn giản để tạo mắt 2 mí bằng keo sau đây nhé!
Xét về tổng diện trên khuôn mặt, đôi mắt chính là điểm nhấn quan trọng quyết định không nhỏ tới thần sắc cũng như vẻ đẹp của con người . Nhưng sinh ra, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ như mong ước. Đặc điểm chung của người Á Đông là đôi mắt khá nhỏ, không có mí hoặc nếp mí không rõ. Và phái đẹp luôn là người thích tìm tòi, khám phá ra những giải pháp làm đẹp để cải thiện hiệu quả cho đôi mắt của mình. Make up chính là công cụ tuyệt vời có thể ” hóa phép” cho đôi mắt của bạn trở nên rạng ngời, tươi trẻ hơn bao giờ hết.


1. Hãy cùng tham khảo cách tạo mắt 2 mí bằng keo khá đơn giản


Chuẩn bị :


- Que tạo mí


- Keo dán mí


3 bước đơn giản để tạo mắt 2 mí bằng keo :

Bước 1: Dùng que khắc mí viền qua trước để tạo nếp

Khắc viền bằng que để tạo nếp mí cho đôi mắt


Bước 2: Bôi keo dán mí đều khắp bầu mắt, đặc biệt ở vùng da mí mắt.


Bước 3: Đợi khô keo, dùng que khắc mí để viền mí mắt.

Tạo mắt 2 míbằng keo rất đơn giản


2. Lưu ý:


Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí tạm thời. Bạn hoàn toàn mong muốn đến một giải pháp nào đó mang lại kết quả lâu dài hơn. Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh hoàn toàn trở nên đơn giản.


Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đang thực sự gây cơn sốt lớn đối với giới trẻ Châu Á . Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, nơi được coi là cái nôi của ngành công nghệ thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc được coi là dịch vụ hàng đầu được nhiều người dân tại đây lựa chọn.Đây là thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, bác sĩ sẽ khéo léo tạo đường lằn cho mí mắt bằng thủ thuật đơn giản, nhanh chóng. Chỉ sau 15-20 phút, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài.


Tại Việt Nam, công nghệ tạo mắt 2 mí hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam về công nghệ bấm mí mắt
 
Top