Dự án Vinhomes Ba Son có thể là dự án của căn hộ và văn phòng

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Dự án Vinhomes Ba Son có nhiều lợi thế tuyệt vời về vị trí, trong tương lai có thể sẽ là dự án căn hộ cao cấp và văn phòng cực đỉnh trong trung tâm thành phố, tọa lạc ở 1 trong 3 khu cảng cũ trong trung tâm thành phố là Tân Cảng, Ba Son và Khánh Hội.
Dự án Vinhomes Ba Son có vị trí vô cùng đắc địa và đẹp nhất Sài Gòn, tương lai sẽ là một siêu dự án tại Tp.HCM mang thương hiệu Vinhomes, được phát triển bởi tập đoàn đẳng cấp nhất Việt Nam - Vingroup với các dự án khủng như Vinhomes Central Park, Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Đồng Khởi, Vincom, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, ....
Dự án Vinhomes Ba Son nằm dọc theo mặt tiền trục Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, được sông Sài Gòn bao bọc, cách Vincom Đồng Khởi 1,2km, UBND TP.HCM 1km, chợ Bến Thành 1,5km, ... kết nối trực tiếp với phần đầu của tuyến metro Suối Tiên - Bến Thành.
Để biết thêm thông tin về dự án Vinhomes Ba Son và những dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hãy truy cập trang thông tin Đô Thị online, chuyên trang về thông tin thị trường, thông tin bất động sản trong trung tâm TP.HCM tại website dothi.edu.vn.
 
Top