Du học Nhật Bản - cơ hội cho tất cả các bạn

infrocker

Thành viên mới
Du học Nhật Bản hiện nay được rất nhiều du học sinh lựa chọn vì nhiều lý do: Nhật là nước có cơ sở giáo dục với trình độ cao, đào tạo được nhiều nhân tài trên khắp thế giới. Các cơ sở đào tạo phong phú và đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, Nhật Bản là nước có nền văn hoá truyền thống vừa lâu đời, vừa hiện đại với an ninh xã hội lành mạnh, thuận tiện. Một nguyên nhân không thể không kể đến là Nhật Bản là nước có tỷ trọng đầu tư vào Việt Nam trong tương lai là rất cao. Phần lớn các bạn trẻ sau thời gian học tập và làm việc trở về nước được giữ những vị trí trọng trách trong các doanh nghiệp của Nhật Bản. Lựa chọn là của bạn từ ngày hôm nay!


Cuộc đời của mỗi con người cũng giống như những con đường, lắm khúc khuỷu, rẽ ngoặt. Mỗi cái ngã ba, ngã tư ấy sẽ là nơi chúng ta dừng lại, ngẫm nghĩ và quyết định nên sẽ phải làm gì - chọn một ngã rẽ hay dừng lại, lùi về con đường lúc trước đã từng đi. Mỗi quyết định ấy sẽ mở ra một tương lai riêng cho chính chúng ta. Không con đường nào như con đường nào, không phải nhất định một con đường sẽ tốt cho tất cả mọi người, vì vậy mỗi người sẽ phải chọn một con đường phù hợp với chính mình.


Và đại học chính là một ngã rẽ đó. Sẽ học đại học hay lựa chọn tiếp một con đường khác của cuộc đời mình?


Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công. Có rất nhiều nhân vật trên thế giới trở nên giàu có và nổi tiếng mà không có bằng đại học như Sean Connery, Mark Zuckerberg, Will Smith, Steve Jobs… hoặc ngay đâu đó xung quanh bạn, họ có nhiều thứ còn quan trọng hơn chính là kinh nghiệm, kỹ năng mà con đường đại học không thể đem lại.
Hãy suy nghĩ thật kỹ, xác định bạn muốn gì, muốn được trở nên như thế nào?


Trật đại học có thể là do bạn chưa đánh thức được đúng mảng kiến thức "tài năng" của bạn. Hoặc đôi khi môi trường đại học không phải là nơi thích hợp để bạn "toả sáng". Vâng, hãy rẽ sang một hướng mới. Bạn cần một sự thay đổi. Thay đổi môi trường, cách tiếp nhận kiến thức. Và du học có thể là một hướng đi khác biệt, mới mẻ. Điều quan trọng nhất là bạn xác định đúng đắn mục đích đi du học của mình. Đó là cơ hội để bạn học hỏi, trải nghiệm, thử thách bản thân.


Khi đã xác định được thì hãy hành động. Có rất nhiều cơ hội để bạn tự khẳng định chính mình. Với những bạn gia đình có điều kiện sẽ không quá băn khoăn khi đi du học. Nhưng với những bạn khác, không có nghĩa là con đường trở nên thu hẹp với bạn, những chương trình du học vừa học vừa làm là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có thể cuộc sống nơi xứ người khắc nghiệt, nhưng ở nơi đó bạn sẽ tìm được khả năng giao tiếp và sự bền dẻo cuả bản thân. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu mới bên cạnh tình yêu với quê hương, tại nơi mà bạn đã từng xem là lạ lẫm. Có thể là một môi trường làm việc với tốc độ nhanh chóng mặt nhưng ở đó sẽ luyện cho bạn tinh thần tập trung cao, một quyết tâm tột độ. Kiến thức, kinh nghiệm, tài chính, khả năng độc lập… bạn còn mong đợi gì hơn thế nữa để khởi đầu con đường của mình!


Hãy biến thất bại thành những trải nghiệm để thành công trong hạnh phúc, đúng nghĩa của "thành công"!


Liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
Hotline: 0916 238 669
Skype: duhocxkld.com
Email: duhocxkld8074@gmail.com 
Top