ĐỪNG ĐỂ MỤN THÀNH ‘XU THẾ’ KHIẾN BẠN PHẢI ‘ Ế’ TRIỀN MIÊN!

TranNhi

New member
Bao nhiêu năm đi làm, cứ sáng đi sớm tối về khuya, ngày nào cũng như ngày nào. Con gái nhà người ta làm về ‘phố lên đèn là em lên đồ’, đi ra ngoài tận hưởng cuộc sống, gặp mặt bạn bè cho cuộc đời nó ‘mặn’ tí. Còn con nhỏ em nhà tôi mỗi ngày đi làm về nó cũng như người ta ‘phố lên đèn là nó cũng lên đồ’, nhưng mà là lên đồ đi ngủ các bạn ạ.
Nhìn tướng tá thì cũng ngon lành, đâu thua kém gì thiên hạ. Vậy mà cứ mỗi lần tôi rủ nó đi chơi, hay muốn làm mai ai cho nó để tìm hiểu, là i như rằng ‘1 phát 1’ nó trốn mất tích luôn. Đúng là ‘ LÀM ANH KHÓ ĐẤY, PHẢI ĐÂU CHUYỆN ĐÙA’.

Thật ra tôi cũng biết rõ lí do khiến ‘tiểu thư’ nhà tôi mất ăn, mất ngủ và mất luôn ‘khả năng’ có người yêu của nó bấy lâu nay là gì. Chỉ 1 từ duy nhất ‘MỤN’. Đúng là con gái ‘sợ’ ra ngoài thì nguyên nhân cao nhất chính là vì ‘MỤN’.Tôi cũng đã mua bao nhiêu loại mỹ phẩm về cho em tôi sử dụng. Nào là kem đặc trị mụn, kem trị mụn, xoá thâm, kem dưỡng da, sữa rửa mặt,...tùm lum loại hết, cứ đi làm hay công tác thấy gì hay hay, chất lượng là tôi ‘tậu’ ngay về cho nó thử.

Cuối cùng, cũng không có tiến triển gì nhiều, chiều nào cũng thấy nó ‘rầu’ mà lòng tôi cũng muốn ‘não’ theo. Và rồi tôi quyết định tìm một bác sĩ da liễu nổi tiếng nhất Sài Gòn để thực hiện ‘ chiến dịch chống ế’ cho em tôi. Qua bao nhiêu cố gắng, tìm hiểu thông tin, tôi cũng tìm được Bác sĩ Vũ - bác sĩ chuyên trị da mụn của Bệnh Viện Da Liễu TPHCM, thật tình cũng là nhờ thằng bạn tôi chỉ giúp, chứ nó cũng mệt mỏi khi thấy tôi khổ sở vì 'cô tiểu thư' nhà tôi rồi.

Dụ mãi mới dẫn được nó đến gặp bác sĩ, nó vào khám còn tôi ngồi ở ngoài đợi nó, nói thật hồi hộp như dẫn vợ đi đẻ z, 1 là cuộc sống nở hoa, 2 là cuộc đời bế tắt, chỉ mong đây là lần cúng cuồi dẫn nó đi trị mụn. Và cuối cùng... cái gì đến cũng đến...nó bước ra...với gương mặt tươi như hoa...chạy lại tôi với vận tốc bàn thờ gọi um cả bệnh viện 'anh 2, anh 2, có bí quyết rồi nè anh 2'.
Trời mạ ơi nó cầm 1 cái hộp Serum hiệu Serum Khỏe của Dr Kim đưa tôi rồi nói, 'A2 cái này nà a2, bác sĩ nói xài cái này là hết chắc luôn nà a 2'. Tôi lắc đầu, thôi rồi, bao nhiêu thứ k khỏi giờ hộp serum này ăn thua gì. Nhưng không biết ông bác sĩ nói gì mà nó tin kinh lắm, về làm theo râm rấp, thấy nó z tôi cũng vui, hy vọng là hiệu quả.
Và rồi, trời độ không bằng bác sĩ độ mà, ui chu choa mạ ơi, nó hết mụn thật!

Không ngờ kiếm cách cùng trời cuối đất không bằng 1 hộp serum chỉ 190k, ngày nào cũng thấy nó thoa sáng tối. Giờ không cần lôi nó cũng tự đi ra ngoài, nó lôi ngược lại tôi thì đúng hơn. Nên nay mừng quá viết câu chuyện này chia sẻ với mn.

12291230

1 sản phẩm quá hạt dẻ mà lại chất lượng ghê, các bạn nào bị mụn theo đuổi thì có thể tham khảo thử bộ này nhé, biết đâu lại đc độ như e gái mình :)))
 
Top