Dùng kem đánh răng để triệt lông có tốt

thanhtruc02

Thành viên
Ở phụ nữ, do estogen trong thân thể rất nhiều, progestogen rất ít nên lông mày thanh mảnh. Nếu hoorcmon trong cơ thể người nữ giới bị rối loạn, progestogen tiết ra nhiều thì sẽ có nhiều lông và lông hơi dài, gây nên hiện tượng nhiều lông.
Tham khảo một số chương trình ưu đãi tháng 4: http://www.daotaothammy.edu.vn/free-100-3-khoa-hoc-khi-dang-ki-hoc-thiet-ke-tao-mau-toc-trong-thang-4.html/
Trên những bộ phận của cơ thể chị em thì phần chân vẫn hay có khá nhiều lông phát triển nhất. Mọc lông chân nhiều làm chị em phụ nữ không tự tin mặc các chiếc váy ngắn đi ra ngoài, họ luôn tìm đủ mọi cách khác nhau với mong muốn triệt tiêu được chúng. các cách loại bỏ lông chân mà chị em vẫn hay ứng dụng đấy là sử dụng dao cạo, sử dụng nhíp nhổ, đắp mặt nạ,…Ngoài ra đây là các cách không mấy hữu hiệu.
Có một phương pháp triệt tiêu các đám lông chân nhanh chóng và an toàn mà không tốn kém chi phí đấy chính là kem đánh răng.
Trong kem đánh răng có chứa thành phần triệt tiêu những vi sinh vật gây mụn. Sodium pyrophosphate là một trong số chất để giản lược canxi dư thừa trong da. Tuy nhiên kem đánh răng còn chứa silica giúp phòng chống nhiễm trùng, sử dụng silica lên vùng da mụn sẽ giúp đẩy lùi các vi sinh vật dẫn đến mụn và giúp sức quy trình hồi phục các hư tổn do mụn xảy ra.
Cách triệt lông chân bằng kem đánh răng như sau: phụ nữ vệ sinh vùng da cần triệt lông sạch sẽ sau đó thoa đều kem đánh răng lên da, để nguyên khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch.
Dùng kem đánh răng có khả năng giúp làm các sợi lông mảnh dần, giảm thiểu các sợi lông con mọc lên. Thêm vào đó sử dụng kem đánh răng không thể giúp triệt tiêu những sợi lông dứt điểm, do đó khi phụ nữ ngưng dùng giải pháp tẩy lông chân bằng kem đánh răng thì những sợi lông lại tiếp tục mọc lên và có xu hướng mọc rậm hơn trước.
Thay vì dùng cách triệt lông chân bằng kem đánh răng kém hữu hiệu thì chúng tôi xin giới thiệu tới những bạn gái 1 phương pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả hơn, ấy là sử dụng kỹ thuật Diode Laserr X3.
Bây giờ công nghệ này đang được hệ thống thẩm mỹ viện bích nguyệt sử dụng rất thành công.Để được tẩy lông tận gốc bằng công nghệ này bạn gái hãy nhanh chóng tay đặt lịch tại Bích Nguyệt nhé.
Tham khảo chương trình ưu đãi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tháng 4 tại đây nhé:
Một số chương trình giảm giá về những khóa học thẩm mỹ trong tháng 4 tại Bích Nguyệt, bạn nữ có thể tìm hiểu:http://bichnguyetspa.vn/ngoai-giam-gia-ban-se-soc-khi-biet-khuyen-mai-triet-long-con-co-dieu-nay.html
 
Top