Forza Street: Game đua xe mới nhất trên iOS và Android thông báo ngày ra mắt

hoanghai24

New member
Forza Street là game đua xe arcade có nhịp độ nhanh. Mặc dù không thể sánh bằng Horizon hay Motorsport nhưng họ cũng chiếm được một lượng lớn người chơi đam mê đua xe trên di động.
Đua xe trên những cung đường được chiếu sáng bằng đèn neon với tốc độ chóng mặt về cơ bản sẽ luôn là mang đến cảm giác hồi hộp và hưng phấn mà những người đam mê tốc độ ưa thích.
Người chơi sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn khi cảm thấy các kỹ năng của mình được cải thiện qua từng lần đua, không có cảm giác trì trệ nhiều. Ngay cả với các tay đua arcade, cần phải có một cơ hội đáng kể để trau dồi kỹ năng lái xe.
Bạn có thể thu thập một danh sách những chiếc xe siêu khủng và nâng cấp chúng, từ những chiếc xe quái vật "siêu to khổng lồ" đến siêu xe hiện đại và hơn cả thế nữa. Giống như các trò chơi Motorsport và Horizon, nhà sản xuất game cừ kỳ tập trung đến các chi tiết khi thiết kế những chiếc xe đua.
Theo trang chính web chính thức của Forza Street, trò chơi sẽ tạo nên một "cuộc đua điện ảnh thực sự", với các nội dung được sắp xếp hợp lý xuất hiện tương tự như các trò chơi Asphalt gần đây. Bên cạnh một nhiệm vụ chính để bạn hoàn thành, Forza Street cũng cung cấp các cuộc đua nhanh ngay khi bạn tham gia vào trò chơi.

Forza Street hiện có sẵn để đăng ký trước từ trên Google Play. Nó được thiết lập để khởi chạy cho iOS và Android vào ngày 5 tháng 5.
Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm những thông tin khác về các tựa game hấp dẫn sắp ra mắt tại đây nhé.
 
Top