Fucoidan

T

truongminhcuong02

Guest
Fucoidan là một hợp chất mà các nhà khoa học Nhật Bản đã phân lập được từ rong nâu. Đây là một nhóm polysaccarit thành phần chủ yếu là fucopyranoside và sunfat có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại bệnh K. Chất này còn có các nhân tố galactoza, xyloza, và acid glucuronic- ba nhân tố này có trong các phân tử đường.

Các phân tử Fucoidan liên kết với nhóm sunfat. Nghiên cứu cho thấy rằng nhóm sunfat có trong thực vật cao thì khả năng chữa bệnh của chúng càng cao. Và đúng như vậy các kết quả mới nhất của việc dùng loại thực vật này để điều trị bệnh K mang lại nhiều kết quả khả quan. Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào bệnh K. Vậy chất này đã hoạt động ra sao trong cơ thể chúng ta mà có thể giúp chống bệnh K?

Hoạt chất Fucoidan kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống ô xi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống bào tử K. Bên cạnh đó, chất này còn kích thích chu trình tự chết apoptosis của tế bào K. Mọi tế bào thường đều phải qua quá trình tự chết, chỉ có tế bào K là vượt qua được qui luật này. ĐiềuFucoidan làm là bắt những tế bào này quay lại với khuôn khổ. Điều này giúp làm giảm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành các mạch máu, khối u mới qua đó lần lần đẩy lùi bệnh K.

Hiện tại Hoa Kỳ là một trong những quốc gia hàng đầu về y khoa hiện đại và công nghệ chế biến các sản phẩm bồi dưỡng cho sức khỏe. Khảo sát cho thấy, trong mười năm gần đây, các bệnh nhân K chi 13.7 tỷ đô la cho các phương pháp trị liệu khác ngoài việc điều trị tại bệnh viện. Hơn thế nữa, theo một nghiên cứu do Trung Tâm Nghiên cứu bệnh K Fred Hutchinson thuộc đại học Washington tiến hành thì ít nhất 80% bệnh nhân K đồng ý là có dùng một số loại dược phẩm thay thế (trong đó Fucoidan chiếm đa số). Dược phẩm thay thế là thuật ngữ chung dùng để chỉ phương pháp điều trị bổ sung thêm cho phương pháp Tây y truyền thống. Dược phẩm thay thế chính bao gồm thực phẩm bổ dưỡng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, và thực phẩm chức năng.

Một số sản phẩm Fucoidan của Mỹ và Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

1. Best Fucoidan 300mg 60VC
Giá: 1.200.000 VNĐ

Tác dụng:
  • [*]Hỗ trợ điều trị bệnh K.[*]Thúc đẩy tế bào K tự chết [*]Ngăn chặn tế bào K hình thành mạch máu mới[*]Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị [*]Tăng cường hệ miễn nhiễm[*]Ngăn ngừa quá trình lão hóa [*]Điều hòa huyết áp[*]Thích hợp cho người ăn chay
2. Fucoidan Fucogastro:
Giá: 190.000 VNĐ

Tác dụng:

- Loại trừ vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP). HP là loại vi khuẩn hiện đã được tổ chức y tế thế giới cho rằng là tác nhân chính gây viêm loét và bệnh K dạ dày tá tràng. Các nhóm sunfat có trong Fucoidan tạo ra ái lực thu nạp vi khuẩn HP trong dạ dày, vi khuẩn HP sẽ được đưa đến các ruột, bị thay đổi môi trường sống từ môi trường axit sang môi trường kiềm và đến cuối bị đào thải ra ngoài thân thể.

- Kháng viêm, chống loét và cải thiện tình trạng bất ổn của dạ dày – ruột.

- Kích thích, tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể để kháng bệnh.

- Cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho quá trình hồi phục niêm mạc bao tử và bình phục sức khỏe người bệnh.

- Phòng chống, ngăn ngừa bệnh K bao tử, tá tràng.

3. Fucoidan FucoUmi:


Giá: 900.000 VNĐ

Tác dụng:

  • [*]Hiệu quả chống bệnh K và chống u bướu,[*]Tác dụng kích thích sự miễn nhiễm, [*]Tác dụng gây ra sự tự chết theo chu trình của các tế bào (apoptosis),[*]Tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển các mạch máu mới (angiogenesis), [*]Tác dụng ức chế hiện tượng đông máu (blood coagulation),[*]Tác dụng giảm cholesterol trong máu, [*]Tác dụng ngăn ngừa cao huyết áp,[*]Tác dụng ngăn ngừa sự gia tăng nồng độ đường trong máu, [*]Tác dụng chống vi khuẩn Helicobacter Pylori, tác dụng chống viêm và tác dụng cải thiện tình trạng bất ổn của dạ dày,[*]Tác dụng giảm cảm mạo (hay fever), các bệnh dị ứng (atopic conditions), và các tình trạng dị ứng khác, [*]Tác dụng chống virut và chống vi khuẩn,[*]Tác dụng chống oxy hóa (oxydative), [*]Kích thích mọc tóc.
4. Fucoidan FucoAntiK:
Giá: 1.450.000 VNĐ

Tác dụng: Giành Lại Vị Giác Cho Bệnh Nhân K Sụt Cân Suy Kiệt

- tương trợ hệ miễn nhiễm, nâng cao sức đề kháng, chống oxy hóa.

- Sản phẩm có hiệu lực với các tế bào bệnh K phổi, đại trực tràng, buồng trứng qua thí điểm trên ống nghiệm và với tế bào K lymphoma. Sản phẩm có thể sử dụng Hỗ trợ điều trị bệnh K phổi, đại trực tràng, buồng trứng.

- Hỗ trợ điều trị rối loạn lipit máu, giảm cholesterol, trợ giúp tim mạch.

- Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH


Địa chỉ: 481 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp HCM – Tòa nhà văn phòng eSmart

Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680
 
Top