Galaxy S7 đầyđặc sắc với ngoại hình tối giản

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Trong tuần này, truyền thông Hàn Quốc đã bất thần đưa tin về việc Samsung Galaxy S7 sẽ được ra mắt ngay trong nửa sau năm 2015 để trực tiếp đối đầu với iPhone 6S. dù rằng thông báo này khá... khó tin nhưng trang Newsis đã khẳng định họ có được nó từ một nguồn tin bên trong Samsung. Dù vậy, chỉ ít giờ sau khi tin đồn trên lan truyền chóng vánh qua Internet, một nhân sự marketing củaSamsung chia sẻ với trang MobileBurn rằng: "Samsung vẫn bám sát với lịch trình ra mắt sản phẩm đề ra trước đó, ứng dụng cho cả dòng S Series". Như vậy, phát ngôn này đã dập tắt khả năng về việc Samsung Galaxy S7 sẽ được trình làng chỉ một thời gian ngắn tới. Tuy nhiên, nếu bạn nóng lòng về Samsung Galaxy S7, hãy cùng chiêm ngưỡng một bản thiết kế khá lạ mắt và thực tại dưới đây.Xem thêm: mua bán iphone 5 lock
Bản thiết kế này được thực hành bởi nhà thiết kế quen thuộc Jermaine Smit.
Máy sở hữu một ngoại hình đơn giản và khía cạnh. Mọi chi tiết ở mặt trước đều được tiết chế tối đa, kể cả phần loa lúc này cũng được thiết kế rất nhỏ.
Theo san sẻ của tác giả bản thiết kế, Samsung Galaxy S7 sẽ vận hành nhờ sức mạnh của chip xử lý Exynos 7430 song song sở hữu camera sau tham số lên tới 20MP. Có thể thấy Samsung Galaxy S7 sở hữu phần mặt lưng với chất liệu da hoặc nhựa giả da lạ mắt cùng với đó là viền vàng chạy dọc xung quanh mặt trước khá tinh tế.
Lợi thế của thiết kế mặt lưng này là đặc điểm nó không bám mồ hôi vân tay như mặt kính của Samsung Galaxy S6.
Cạnh máy hơi được bo tròn.
Cạnh trên và cạnh dưới vẫn được thiết kế phẳng cho thấy một sự phối hợp giữa mềm mại và cứng cáp khá thúc.
 
Top