Game Nhập Vai Chiến Thuật Củ Hành: Cam Ninh - Bồ Nguyên Sự trở lại của cặp đôi hoàn hảo

N

nhanthai1989

Guest
Game Nhập Vai Chiến Thuật Củ Hành: Cam Ninh - Bồ Nguyên Sự trở lại của cặp đôi hoàn hảo

Từ 25/10/2013, các Tướng trong chơi game dota Củ Hành sẽ được điều chỉnh mới, đây sẽ là lần "tẩy tủy" thứ hai trong năm 2013. Nhìn chung các Tướng đều được gia tăng sức mạnh hứa đem đến những màn thi đấu kịch tính và quyết liệt. Sự đổi thay này cũng mang lại nhiều luồng gió mới cho "Giải Đấu 2 tỷ" khi giải đấu ngày càng tới giai đoạn nước rút.

Cam Ninh – Bồ Nguyên vốn được coi là cặp bài trùng khó chịu của giải đấu. Với sự đổi thay trong đợt cập nhật tháng 10 này, cặp đôi sẽ chóng vánh quay lại thành những hotboy ban-pick.

Nhìn vào sự đổi thay, hẳn là mỗi chúng ta thấy 2 vị tướng đều được "buff" trong phiên bản mới này.


Cam Ninh:

Gần đây, khi giải đấu áp dụng luật thi đấu ban-pick, rất nhiều vị tướng từng là hotboy 1 thời đã bi ban không tiếc thương như : du lãm , La Lợi... Việc này đã khiến cho các đội thi đấu không ngừng tìm tòi,nghiên cứu những chiến thuật mới và Cam Ninh đã được chọn như 1 người có vài trò push lén + mở combat hoặc là tạo điều kiện thoái lui cho đồng đội với kỹ năng cuối "Cẩm Linh Đao Vũ" của mình.Cam Ninh
Đã rất nhiều lần chúng ta thấy team địch ức chế như thế nào khi bi Cam Ninh dẫn dụ và "ru ngủ" cả đội ở 1 lane và khi đó đồng đội Cam Ninh thoải mái mà push các lane khác. Cũng không ít lần , chúng ta thấy Cam Ninh lên " Tật diện ngoa" bay vào giữa đội hình địch dùng kỹ năng cuối và cùng đồng đội chuẩn bị mở combat.

Tuy nhiên, việc dùng Cam Ninh trong vai trò như thế cần 1 đội hình chuẩn + sự hiểu ý, tính tình chính xác từng giây của các gamer. Nhưng giờ đây, công việc tuồng như dễ dàng hơn rất nhiều.

Chỉ có 1 sự đổi thay nhẹ nhưng mang lại tác dụng to lớn: kỹ năng của Cam Ninh hiện nay bây giờ không cần phải đợi hết thời gian nữa chỉ cần tướng bất kỳ chịu sát thương, sờ soạng mục tiêu sẽ cùng tỉnh giấc và giảm mạnh tiến công và tốc độ di chuyển.

Bồ Nguyên:

Bồ Nguyên -1 vị tướng thường rất ít được pick trong các giải đấu hiện nay tại Việt Nam. Trong phiên bản này anh ta được đổi thay cũng khá nhiều: tăng khoảng cách sử dụng kỹ năng 1, tăng lượng trữ hồn kỹ năng 2, và quan trong nhất kỹ năng cuối hiện nay thời gian trữ lực từ 1.5 giây điều chỉnh thành 1 giây. Chỉ 0,5s nhưng cũng đủ khiến cho anh ta nguy hiểm hơn bao giờ hết dù kỹ năng cuối bị giảm 1 ít dame nhưng việc nâng lượng trữ hồn từ kỹ năng 2 cũng đã bù đắp vào việc này.Bồ Nguyên
Cam Ninh - Bồ Nguyên, đã đến lúc tình yêu thăng hoa:

Chiều ngày 14/9,tại vòng loại giải đấu Cúp Siêu sao Trung Quốc, SaiGon3Q đã bị Bảo Hựu đánh bại bằng cặp đôi Bồ Nguyên- Cam Ninh. Hẳn các bạn xem trận đấu ngày hôm đó đã thấy sự bá đạo của 2 vị tướng này như thế nào.Cam Ninh chụp kỹ năng cuối 1 hoặc sử dụng "Cẩm Linh Đao Vũ", Bồ Nguyên ở ngoài an tâm sử dũng kỹ năng "Đao Hồn Nộ Xích". Người chụp, người xả skill-kẻ tung, người hứng. chừng như ngày hôm đó, 2 vị tướng này gần như "làm cỏ" cả team SaiGon3Q.

Và hiện giờ cơ hội cặp đôi này vẫy vùng trong Giải đấu 2 tỷ đã rất gần. Ngày 25/10 tới sẽ là 1 ngày đáng đợi, với việc Chủ nhật 26/10 tuần này là thi đấu lấy vé tại khu vực miền Bắc, thì việc bản update này xuất hiện đã giúp các đội mở mang chiến thuật của mình hơn. Hy vọng , sắp tới đây, chúng ta sẽ thấy cặp đôi này tỏa sáng trên đấu trường 3Q.

Tải game tại đây: game doi khang hay cho pc

(Chia sẻ của Rylai Nghi – BLV game Củ Hành)
 
Top