Giá bán căn hộ 9 view quận 9

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Dự án căn hộ 9 view quận 9 được công ty hưng thịnh chính thức khai trương nhà mẫu vào sáng ngày 20/03, tại dự án tại khu dân cư phước long (đường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TPHCM). Đây là dự án tiếp theo mà công ty hưng thịnh triển khai xuống thị trường khu Đông TPHCM mà hung thinh giới thiệu đến với người dân, sau dự án thành công rực rỡ củ lavita garden đường số 3 ngã tư bình thái thủ đức.
Trong buổi lễ hơn 1.000 khách hàng đã tới tham dự lễ khai trương nhà mẫu và mở bán thăm quan căn hộ 9 view . với chương trình ưu đãi lớn trong ngày nên nhiều khách hàng đã không ngần ngại đăng ký đặt cọc mua căn hộ. Đặc biệt, ngay trong buổi sáng rất nhiều khách hàng đã xuống tiền trực tiếp thanh toán ngay để nhận được ưu đãi lớn bao gồm: chiết khấu 3%, miễn phí 1 năm phí quản lý, ngoài ra trong buổi lễ còn có chương trình bốc thăm dự thưởng may mắn cho tất cả khách hàng tới tham dự.
Liền kề các tiện ích của khu phức hợp: nhà giữ trẻ 3 tầng, Trung tâm thương mai 6 tầng Các tiện ích khác như: trường học, siêu thị, bệnh viện, khu công nghệ cao…

Căn hộ 9 view được thiết kế tối ưu với diện tích từ 58.1m2 – 86,98m2 sở hữu từ 2 đến 3 phòng ngủ , 2 toilet , và các phòng đều có cửa sổ thông thoáng cộng hưởng giá trị với tiện ích căn hộ .
Thông tin liên hệ: can ho 9 view hung thinh
phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh
527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn
 
Top