Giá bán của điện thoại Galaxy Note 7 sẽ có giá 17 triệu đồng

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Tờ Sammobile hiện mới chỉ tiết lậu giá bán của Galaxy Note 7 tại thị trường Châu Âu, cỡ khoảng 849 Euro (khoảng 20,8 triệu đồng). Dựa vào đó, ta cũng có thể suy đoán được giá bán ra tại Mỹ, 800USD (17,7 triệu đồng). Có thể nói, mức giá ở Mỹ luôn thấp hơn rất nhiều so với giá bán ở Châu Âu, và cũng khá sát giá lên kệ tại thị trường Việt Nam.


Hình ảnh rò rỉ rõ nét của Galaxy Note 7
Sở dĩ mức giá của chiếc Samsung Note 7 có phần cao hơn phiên bản tiền nhiệm vì đây là mẫu máy được trang bị màn hình cong. phí tổn sản xuất màn hình cong cũng đắt đỏ hơn so với màn hình phẳng trên phiên bản tiền nhiệm hiện tại.

Ngoài đặc điểm màn hình cong đột phá, mẫu phablet thế hệ mới nhất của Samsung cũng sẽ trang bị cấu hình tối tân với vi xử lý Snapdragon 821, mạnh hơn 10% so với loại Snapdragon 820, 6GB RAM, camera chính 12MP/phụ 5MP, tương trợ chống nước theo chứng chỉ IP68, màn hình 5,7 inch 2K. Vận hành trên nền móng Android 6.0 cùng giao diện mới Grace UX. Dung lượng pin có thể lên đến 4000mAh. Bên cạnh đó, máy còn được bổ sung thêm phiên bản màu mới xanh đen, dự kiến sẽ là xu hướng mới trong năm nay.
 
Top