Giá căn hộ Park Vista cập nhật mới nhất

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Tổng thể Can ho Park Vista :
Tên dự án: Căn hộ chung cư Park Vista
Chủ đầu tư: Công ty CP XD Đông MêKong
Vị trí Can ho Park Vista quận 7 :
Căn hộ chung cư Park Vista tọa lạc tại Địa điểm đường Nguyễn Hữu Thọ trục đường chính ngay khu dân cư bậc nhất Phú Mỹ Hưng tại TPHCM.
Căn hộ chung cư Park Vista nằm trực diện Căn hộ Park Premier của chủ đầu tư MIK
Đơn vị giám sát Hòa Bình: là một trong những nhà thầu có uy tín tại Việt Nam về chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Trục Nguyễn Hữu Thọ là trục giao thông huyết mạch trọng yếu của Nam Sài Gòn, kết nối Q7-Nhà Bè-Q4, đô thị Phú Mỹ Hưng, Can ho park vista quận 7 Phương án hai: Với số vốn trên bạn có thể mua những căn nhà phố mặt tiền ở các quận trung tâm TP HCM như các quận 1, 3, 10, Phú Nhuận… và giá cho thuê những căn nhà phố mặt tiền này cũng dao động 1.500 – 2.000 USD/tháng. Với loại tài sản này, khi cần bạn cũng có thể dễ dàng bán lại với cơ hội tăng giá từ dòng sản phẩm này là cao hơn và tính thanh khoản không hề thua kém biệt thự. Thuận lợi của phương án này là khách hàng sẽ ký hợp đồng thuê lâu dài, ổn định và thu tiền cũng sẽ dễ dàng hơn vì chỉ quy về một đầu mối. Còn hạn chế là do giá trị bất động sản dòng sản phẩm này cao, nếu trường hợp bạn muốn thay đổi hoặc chuyển nhượng khi thị trường khó khăn thì giao dịch sẽ hơi chậm.
Mỗi block Can ho Park Vista đều có sảnh đón với phòng lấy thư riêng, được quản lý bằng hệ thống an ninh thẻ từ 24/7. Ngoài ra, để đảm bảo sự an ninh và riêng biệt cho cư dân, AnphaCorpMIK đã phát triển hệ thống thang máy riêng cho khu vực công cộng và thương mại (từ tầng trệt lên đến tầng 4), tách biệt tuyệt đối với thang của cư dân. Hệ thống thẻ từ ngăn cách khu vực công cộng và khu vực tiện ích riêng của cư dân, hệ thống giữ xe tự động thông minh với tầng hầm kết nối thông suốt 4 block Can ho Park Vista
Bạn sẽ dể dàng tìm được một khu căn hộ cao cấp tại khu ực thành phố Hồ Chí Minh các phương tiện truyền thông. Một căn hộ với điều kiện tốt để nghĩ ngơi và thư giản, nhiều tiện ích và có cơ sỡ vật chất tốt luôn là niềm mơ ước của nhiều người khi đến với thành phố ồ ạt Chí Minh. Hôm nay, bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu đế Can ho Park Vista cao cấp từ thiết kế và vị trí của nó, trên đường Nguyễn Hữu Thọ và có thiết kế độc đáo gần gũi với thiên nhiên à môi trường sông nước.
Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư :
Mr : Văn Hoài Vĩ
Mobile : 0909470186
Email : hoaivivan@gmail.com
Website: http://timcanho.com.vn/can-ho/can-ho-park-vista.html
 

trancuongtd

Thành viên mới
Nếu bạn là một doanh nhân với một ý tưởng kinh doanh khả thi và kế hoạch kinh doanh vững chắc, bạn muốn thành lập công ty để có thể bắt đầu kinh doanh. Điều quan trọng là phải hiểu rằng doanh nghiệp của bạn phải được đăng ký đúng và tuân thủ các quy định về thuế để cho nó là hợp pháp. Trước khi bạn bắt đầu, bạn sẽ cần phải lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp cho chiến lược kinh doanh.
Bạn không cần phải lo lắng hiện nay có các công ty chuyên về tư vấn thủ tục thanh lap cong ty sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z.
Tư Vấn Hương Lan là một công ty uy tín và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này
Đến với Tư Vấn Hương Lan bạn sẽ được tư vẫn tận tình trước và sau khi công ty đi vào hoạt động.
Đến với Tư Vấn Hương Lan bạn sẽ hưởng những chế độ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như:
- Miễn phí 3 tháng báo cáo thuế không phát sinh
- Cung cấp biểu mẫu, hợp đồng, văn bản pháp luật thuế, kế toán, lao động theo yêu cầu
- Lập sổ đăng ký thành viên/ đăng ký cổ đông, điều lệ công ty
- Tư vấn về luật thuế, kế toán, bảo hiểm
Chúc bạn khởi nghịêp thành công !
email: tuvanhuonglan37@gmail.com
hotline: 0915472768
 
Top