Giải pháp lắp đặt Camera ip Wifi không dây

secutechvn

Thành viên mới
Hiện nay, giải pháp lắp đặt hệ thống camera ip wifi không dây được ưu tiên hàng đầu với tính năng gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng đã chiếm được phần lớn niềm tin chủ sở hữu.


Camera IP Wifi không dây

Lắp đặt hệ thống camera ip Wifi hiệu quả cao :

Hệ thống camera quan sát thông thường thì phải có camera, dây tín hiệu mỗi 1 camera là 1 dây, đầu ghi hình, Jack cắm xem trên tivi…..

Điều này rất không thẩm mỹ đối với những căn phòng được gia chủ công phu thiết kế, trong khi đó camera ip wifi lại rất tiên lợi, bạn có thể dễ dàng di chuyển như một chiếc bình hoa trang trí, chỉ cần kết nối wifi là bạn ở bất kỳ đâu cũng xem được.

Một số ưu điểm của camera IP Wifi :

_Điểm đầu tiên phải nói tới là camera ip là dòng camera quan sát cho chất lượng tốt nhất hiện nay, hình ảnh thu được xem trên máy tính, điện thoại với chất lượng Full HD chinh phục được mọi ánh mắt từ cái nhìn đầu tiên.
_Camera ip wifi không dây được trang bị đèn LED hồng ngoại cho phép quan sát 24/24
_Tính năng kết nối wifi giúp camera ip Dễ dàng trong việc di chuyển vị trí lắp đặt camera (đặc biệt khi hoạt động không dây với wifi) và lắp đặt gọn nhẹ độ thẩm mỹ cao
_Hỗ trợ tương tác âm thanh 2 chiều nên vừa có thể xem và trao đổi thông qua camera ip
_Xem hình ảnh từ bất cứ nơi đâu với bất cứ thiết bị nào mà bạn có chỉ cần kết nối Internet Hoạt động được với tín hiệu không dây (Wireless supported)
_Hỗ trợ POE (Power on ethernet) Camera IP không cần nguồn điện và nhận cấp nguồn trực tiếp từ cổng mạng RJ45 (chỉ một số camera hỗ trợ)

Camera IP Wifi không dây nào có tính ổn định cao và giá cả hợp lý?

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều hãng sản xuất camera ip, tuy nhiên theo kinh nghiệm đã từ tư vấn, thi công lắp đặt của công ty chúng tôi và phản ánh của khách hàng thì với giá cả ngang nhau thì chất lượng cũng như tính ổn định của các hãng camera là tương đương nhau, tuy nhiên người sử dụng không những quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến bảo hành và dịch vụ.

Công ty SECUTECH VIETNAM chúng tôi là bên thi công lắp đặt tất nhiên cũng không muốn đi lại bảo hành nhiều, điều này là không mong muốn cho cả quý vị nên sản phẩm của chúng tôi bán ra đều đã được kiểm tra, tính toán và đảm bảo sử dụng ổn định hài lòng khách hàng. Hãy đến với dich vu lap dat camera của công ty chúng tôi để 1 lần nữa chúng tôi khẳng định với các bạn rằng lựa chọn chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7
 
Top