Giải pháp mới cho trường hợp mất răng

trieudo1204

Thành viên mới
​Cắm ghép implant giải pháp trồng răng mới được coi là bước tiến vượt bậc trong nha khoa nhằm cải thiện tình trạng mất răng, mang lại cho khách hàng khuôn hàm đều đặn với nụ cười xinh xắn, nhưng bạn có biết thời gian trồng răng implant mất bao lâu hay chưa ?
Do té ngã hay bị các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu mà dẫn đến tình trạng mất răng. Điều này có thể gây ra những hẫu quả xấu như:


– Các răng còn lại ở hai bên khoảng mất răng sẽ bị xô lệch, răng từ từ nghiêng làm thu hẹp khoảng mất răng, từ đó hàm răng thưa dần.


– Răng đối diện với răng bị mất sẽ chồi lên, cao hơn răng bên cạnh gây khó khăn cho vận động của hàm dưới.


– Xương ở vùng răng mất sẽ tiêu đi nhanh chóng, gây trở ngại cho việc phục hình sau này, làm thay đổi hình dạng khuôn mặt như móm, tạo nhiều nếp nhăn…


– Ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi ngày như việc tiêu hóa thức ăn sẽ rối loạn do sức nhai của răng đã bị giảm đi. Các răng còn lại phải hoạt động nhiều hơn nên mòn nhanh. Ảnh hưởng đến phát âm.


– Gây mất tự tin về tính thẩm mỹ trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày.


Implant nha khoa bao nhieu tien là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật.


Vật liệu cấy ghép implant bao gồm những loại nào?
Chất liệu implant được chứng nhận là có tính thích ứng cao với cơ thể con người.
Ưu điểm của răng implant


Implant giúp bạn ăn, nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh. Răng cấy ghép Implant phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể.


Đồng thời tại nha khoa Kim Dentistry, hệ thống CT Scan hiện đại sẽ phân tích hình ảnh 3 chiều của răng bệnh nhân, giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác phần xương hàm vùng phẫu thuật để cắm ghép Implant an toàn và hiệu quả. Với những ưu điểm đó, implant là kỹ thuật tiến bộ hơn hẳn giải pháp cầu răng hay hàm giả tháo lắp.
 
Top