Giải pháp thu nhỏ núm vú an toàn cho phụ nữ sau sinh

hainb212

Thành viên khá
Phụ nữ sau sinh thường mặc cảm với núm vú của mình khi phải trải qua một thời gian dài tuyến vú bị kéo căng. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của khuôn ngực tròn đầy, tươi trẻ thời thanh xuân.


Có thể bạn quan tâm: >> phau thuat nang nguc noi soi

Bầu ngực căng trong, cân đối là mong muốn của bất kỳ chị em phụ nữ nào


Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, vòng 1 đẹp phải đảm bảo các yếu tố bầu ngực căng tròn, núm vú gọn và cân đối. Tuy nhiên, một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú nhiều lần đầu ngực to và dài ra gây mất thẩm mỹ, nhất là khi không mặc áo ngực hoặc một số bạn trẻ do yếu tố di truyền nên cũng có đầu ngực to.


Có thể bạn quan tâm: >> kéo núm vú bị tụt hiệu quả


Sau khi mang thai và sinh con, do sự thay đổi hoocmon và những tác động cơ học của quá trình vắt sữa, cho con bú mà phần nhũ hoa của người phụ nữ bị biến dạng. Một số trường hợp thường gặp như đầu vú quá to, quá dài, bị cụp hoặc bị co rút bất cân xứng đều khiến chị em vô cùng khổ sở và mặc cảm. Hiện tượng này không tự hết khi dừng chăm sóc con nhỏ nên cần có sự can thiệp thẩm mỹ phẫu thuật thu nhỏ núm vú.
Phụ nữ sau sinh thường mặc cảm với núm vú bị kéo căng của mình


Thu nhỏ núm vú là một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ mà không tác động đến hệ thần king cũng như tuyến sữa. Vì vậy sau khi phẫu thuật, bạn vẫn đảm bảo đời sống sinh hoạt vợ chồng bình thường và không ảnh hưởng đến khả năng sinh con.


Có thể bạn quan tâm: >> thu gọn vú phì đại


Tùy theo tình trạng và hình dạng núm vú hiện tại mà các chuyên gia sẽ chỉ định và lựa chọn các phương pháp khác nhau như: cắt bỏ một phần đầu núm vú, cắt một vùng da xung quanh phần chân núm vú để tác động chèn và đẩy núm vú vào bên trong sâu hơn. Sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn sẽ sở hữu bầu ngực với nhũ hoa thon gọn hơn, sẹo sau phẫu thuật sẽ được hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng có được núm vú với đường viền, kích thước, hình dáng đẹp, cân xứng và phù hợp. Chỉ 1 lần thực hiện phẫu thuật là bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp với kết quả duy trì vĩnh viễn.


Hiện nay, kỹ thuật này đang được các bác sĩ TMV Kangnam áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Tại Kangnam, kỹ thuật thu nhỏ núm vú được các bác sĩ tuân thủ đúng theo quy trình của Bộ y tế không những mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không gây tổn thương. Hơn nữa, phương pháp thu nhỏ núm vú mà Kangnam áp dụng có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú.


Đặc biệt đến với TMV Kangnam, bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại nhiều nơi trên thế giới như: Nhật, Anh, Pháp, Mỹ, Hàn….đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.
 
Top