Giá Redmi Note 3 Pro bao nhiêu, nên mua ở cửa hàng nào tốt ?

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
XIAOMI Redmi Note 3 Pro được biết đến là chiếc phablet tầm trung mạnh nhất hiện tại. Và đây được coi là “sát thủ phablet” so với những gì mà nó đem lại trong tầm giá từ 3 triệu đến 4 triệu đồng. Máy chạy trên vi xử lý 6 nhân 64-Bit chip Snapdragon 650 cùng với dung lượng ram và bộ nhớ lần lượt là 2GB/16GB và 3GB/32GB.

Ngoài sở hữu cấu hình mạnh mẽ, máy còn có thiết kế rưa rứa Redmi Note 3 được gia công rất tỉ mỉ, cũng như màn hình 5, 5 inch full HD. Đặc biệt điều làm nên sự dị biệt của chiếc phablet này chính là tương trợ cảm biến vân tay siêu nhạy một chạm. Và máy hỗ trợ viên pin lên đến 4.000mAH có luôn cả sạc nhanh. xiaomi redmi note 3 bao nhiêu tiền

dù rằng máy được trang bị viên pin khủng nhưng máy chỉ mỏng ở 8,65mm. Con số quá tốt nếu so với các smartphone có cùng phần khúc khác.
Giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu khi về thị trường Việt ?

Được biết Xiaomi Redmi Note 3 Pro không được bán tại thị trường Việt theo đường chính hãng. Chính cho nên đa phần máy Xiaomi Redmi Note 3 Pro chỉ được các thương lái xách tay đem về thị trường Việt Nam. Và điều này làm cho giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro luôn thay đổi một cách liên tiếp. xiaomi redmi 3 pro chính hãng giá bao nhiêuVào ở thời điểm hiện tại giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao lăm ? Tham khảo tại các địa điểm chuyên mua bán Xiaomi Redmi Note 3 Pro và được biết giá bán Xiaomi Redmi Note 3 hiện tại chỉ ở mức 3.750.000đ.

Vức giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro ở thời khắc ngày nay đang rất rẻ. Nếu so với các smartphone cùng phần khúc thì Xiaomi Redmi Note 3 Pro lại càng chiếm ưu thế hơn rất nhiều.

Ngoài ra khi mua Xiaomi Redmi Note 3 tại các cửa hàng như 24hStore, CPS, HN…..Đặc biệt là 24hStore địa điểm chuyên kinh dinh mặt hàng Xiaomi Redmi Note 3 Pro máy xách tay nhưng fullbox 100% và được tương trợ cài đặt phần mềm miễn phí.

CẢNH BÁO cần tìm hiểu cách chọn mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro vào thời điểm này

ngày nay, Redmi Note 3 Pro đang là chiếc phablet HOT nhất hiện nay, thế nhưng tình trạng các thương nhân nhập hàng tráo linh kiện, hoặc hàng đã dùng rồi, hàng trôi bảo hành về thị trường Việt phân phối rộng rãi khắp thị trường. Người dùng cần tham khảo một số cách thẩm tra cơ bản để tránh chọn trúng hàng kém chất lượng. 24hStore san sớt đến bạn vài thủ thuật căn bản sau cực dễ dàng.


Quan trong nhất là máy chính bởi vậy nếu soát phần imei máy và hộp có khác nhau, thì người dùng vẫn có thể “bỏ qua”. vì, có thể cửa hàng trong lúc vận chuyển máy về hộp có thể bị vỡ, hoặc bị móp đi dẫn đến tình trạng cửa hàng có thể thay thế bằng hộp khác.

thẩm tra bên ngoài máy, vì là máy mới nên chẳng thể nào có tình trạng móp, cấn trầy xước. Tiếp đến rà cảm biến vân tay ở mặt lưng máy.

Thao tác các tính năng đơn giản như 3G, Wifi, nghe gọi loa ngoài. Thao tác căn bản với màn hình máy rà soát cảm ứng.

rốt cuộc và cũng là điểm quan yếu, chính sách bảo hành tại cửa hàng đó VD: 24hStore hiện tương trợ bảo hành Xiaomi Redmi Note 3 Pro toàn diện máy (cả nguồn và màn hình) trong 12 tháng.
 
Top