Giảm từ 5 - 10% giá iPhone

thegioisohv

Thành viên mới
Với việc cân đối hợp lý các khoản tài chính trong khả năng và sự thông thái trong quá trình tiêu dùng, chọn mua sản phẩm. Việc sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh không còn là điều xa xỉ đối với các học sinh sinh viên hay người lao động có mức thu nhập thấp. Đến với TGS Hà Việt và trải nghiệm cùng chúng tôi với chương trình hỗ trợ mua hàng trả góp siêu tiết kiệm. Mức lãi suất không cao, khoản phí đầu tư phù hợp và bạn sở hữu ngay những chiếc iPhone đẳng cấp chỉ sau 10 phút xét duyệt.

Khi mua các sản phẩm điện thoại iPhone tại cửa hàng chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được tặng kèm Pin dự phòng và tai nghe Bluetooth không giây. Bộ phụ kiện iPhone của bạn sẽ được trang bị đầy đủ, tiện nghi hơn khi có nó!.

Tặng kèm PIN dự phòng và tai nghe Bluetootl khi mua iPhone​
Khi khách hàng chọn mua các sản phẩm iPhone với hình thức mua trực tiếp. Quý khách hàng còn được áp dụng chính sách giảm giá ưu đãi. Giảm giá từ 5 - 10% giá trị máy khi mua sản phẩm điện thoại iPhone tại cửa hàng chúng tôi.

Giảm từ 5 - 10% giá iPhone
Làm sao để đăng ký mua hàng trả góp?.
Để tham gia đăng ký mua hàng trả góp. Quý khách hàng có thể tham gia đăng ký theo 2 hình thức sau:

Hình thức đăng ký Online:
Quý khách hàng click vào đây để được chuyển đến trang đăng ký. Sau đó Quý khách chỉ việc nhập liệu thông tin theo Form mẫu và hoàn tất gửi bản đăng ký về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xét duyệt thông tin và phản hồi lại cho khách hàng trong vòng 2 ngày.

Hình thức đăng ký Offline:
Để đăng ký mua trả góp trực tiếp. Quý khách hàng mang theo CMND + SHK đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:
202 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để tham gia đăng ký hợp đồng mua trả góp iPhone

Vẫn còn nhiều sản phẩm Smartphone khác như Sony, Samsung, Nokia, HTC... được cập nhật với mức giá tốt nhất tại TGS Hà Việt. Hãy đến với chúng tôi và cùng trải nghiệm.
 
Top