Golden River đỉnh cao của sự đẳng cấp

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Các thành phố lớn trên thế giới như New York, Tokyo, Seoul hay Moscow đều chọn những vị trí đẹp ven sông để xây nên những khu đô thị…đó là một điều tất yếu vì nó giúp đảm bảo một không gian sống tốt thoải mái lại hợp với phong thủy. Với một nguồn sinh khí đầy vượng khí đây là nơi khởi nguồn sự sống là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc. Tại Việt Nam hiện nay không nhiều những dự án đáp ứng được điều này. Với sự cần thiết phải cho ra đời một không gian sống thoải mái ven sông căn hộ Vinhomes Golden River được đánh giá là siêu dự án kim cương nằm tại vị trí đẹp giữa lòng trung tâm thành phố, có một dòng sông mang đến sự thịnh vượng đến một thành phố tiên tiến nhất Việt Nam mang tên bác.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River – Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Golden River
– Chủ Đầu Tư: Vingroup tập Đoàn kinh tế số 1 Việt Nam (Sở hữu thương hiệu Vinhomes BĐS số 1 tại Việt Nam)
– Slogan dự án: Sông Xanh Đất Vàng
– Diện tích quy hoạch: 25.29 ha.
– Tổng mật độ xây dựng: Chỉ 18.6%.
– Tầng nổi: 60.
– Tầng hầm: 4.
Vinhomes Golden River sẽ có nhiều nét giống với Vinhomes Central Park gồm: Căn hộ siêu cao cấp, Biệt thự, Văn phòng , Dịch Vụ, Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.
– Dự án căn hộ Vinhomes Golden River được quy hoạch và phát triển bao gồm 16 tòa tháp căn hộ, văn phòng, khách sạn và 63 căn biệt thự và được phân thành 4 khu vực chính.
+ Phân khu 1: THE FRONT gồm 3 tòa căn hộ được đặt tên từ Front 1 – Front 3
+ Phân khu 2: THE LUXURY gồm 6 tòa căn hộ được đặt tên từ Luxury 1 – Luxury 6
+ Phân khu 3: THE AQUA gồm 4 tòa căn hộ được đặt tên từ AQUA 1 – AQUA
+ Phân khu 4: THE VICTORIA gồm 63 căn Biệt thự Vinhomes Golden River đẳng cấp ven sông Sài Gòn. Đây là vị trí đẹp và đắt giá nhất trong dự án này.

Nhìn về tổng quan thì đây là một dự án rất đáng để thực hiện đầu tư dù chưa có nhà mẫu nhưng chỉ với bấy nhiêu thông tin thôi cũng đã cho thấy sức hút của dự án này rồi. Dự án VInhomes Golden River là một dự án đỉnh cao dành cho giới thương lưu.
 
Top