Greenant - chuyên thiết kế nội thất quán cafe

infrocker

Thành viên mới
Cafe, thức uống của nhân loại, chính cafe là ý tưởng cho các thiết kế mới lạ và bay bổng nhất của KTS Greenant. Chính cafe là sự kết nối giữa khách hàng và nhà thiết kế. Một không gian cafe dù lớn hay nhỏ, dù là tầm trung cấp hay cao cấp chúng tôi luôn biết cách để khai thác hiệu quả nhất các không gian của quán. Thiết kế nội thất quán cafe có 2 loại.Các mối quan tâm đầu tiên là màu sắc và logo. Màu sắc khác nhau có thể mang lại tâm trạng khác nhau khi bước vào một quán cafe. Màu sắc tươi sáng có thể tạo thêm nãng lượng cho quán cafe của bạn, màu sắc hài hòa cũng tạo một cảm giác mát mẻ khi không khí nóng nực. Màu tối có xu hướng ngược lại. Sự lựa chọn của bạn ở đây là tạo được ấn tượng và phong cách riêng cho quán cafe của bạn. Thêm vị trí và một vài điểm nữa nó sẽ tạo nên một thiết kế quán cafe độc đáo cho riêng bạn. Thiết kế quán cafe sao cho thật độc đáo, ấn tượng, lạ mắt và hấp dẫn sẽ là bước khởi đầu giúp bạn kinh doanh thuận lợi và thành công.

Sau đây, Greenant sẽ đưa ra những gợi ý cơ bản nhất khi thiết kế nội thất một quán cafe thông thường, các bạn hãy cùng tham khảo nhé:

– Phong cách quán cafe: Xác định cho mình một phong cách mà quán cafe của bạn sẽ đi theo, từ đó đưa ra những phương án thiết kế sao cho phù hợp và làm nổi bật lên cái "gu" cho quán cafe của bạn.

– Không gian quán cafe: Nhu cầu của khách hàng khi đến quán cafe là giải trí vì vậy thiết kế sao cho không gian rộng rãi, thoáng đãng. Đặt quầy bar và thiết kế lối đi, trục giao thông sao cho thuận tiện với cả nhân viên và khách hàng. Tùy vào phong cách của quán nên chú ý đến hệ thống làm lạnh nếu là cafe văn phòng, còn không gian mở thì chú ý đến việc đón gió tự nhiên, tránh nắng và bụi, và quan trọng nữa là phải có nơi đỗ xe.

– Âm thanh: Âm thanh của quán phải được thiết kế và bố trí đảm bảo các khu vực đều có chất lượng như nhau, không quá to hay quá nhỏ.

– Ánh sáng: Thiết kế mang đến sự hài hòa về ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

– Màu sắc: Màu sắc của quán phải làm nổi bật lên phong cách mà quán đang hướng tới, để từ đó có sự đồng nhất giữa đồ nội thất và màu sắc trong quán.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 091 980 9998 hoặc email: nqa.group@gmail.com để được tư vấn tốt nhất.
 
Top