Hà Thanh bấm mí mắt an toàn và đẹp tự nhiên

thammybacsihathanh

Thành viên mới
Như bạn đã biết bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được đông đảo khách hàng ưa chuộng, bởi kết quả tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và bền vững lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp, an toàn

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật. Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ xuống dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi và cố định cơ nâng mi vào da mí, tạo nên đường lằn mí mắt. Với kỹ thuật đó, nếp mí đôi được tạo hình rõ ràng, mềm mại tự nhiên và ổn định lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không cắt rạch và hạn chế tối đa sự xâm lấn. Kỹ thuật thực hiện chỉ dừng lại ở việc tác động vào da và sụn mi mà hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu, không đụng chạm tới dây thần kinh thị giác. Do vậy, có thể khẳng định rằng bấm mí là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Trước khi thực hiện bấm mí, khách hàng đã được gây tê vô cảm vùng mí mắt. Vì vậy, quá trình bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không đau, không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Kỹ thuật bấm mí lại không cắt rạch, không bóc tách nên thương tổn để lại trên mí mắt không đáng kể và có thể hồi phục nhanh chóng. Sau bấm mí Hàn Quốc, mí mắt chỉ sưng đau nhẹ trong 2 – 3 ngày, sau đó giảm dần và đi vào ổn định, đẹp tự nhiên. Việc tích cực chườm lạnh và chườm ấm lên vùng mí mắt cũng là cách để cải thiện tình trạng sưng đau sau bấm mí mắt.Tuy vậy, bấm mí Hàn Quốc có đau không còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề giỏi để ca bấm mí diễn ra an toàn và đạt kết quả trọn vẹn nhất.

Bấm mí Hàn Quốc đẹp bền vững ở thẩm mỹ viện Hà Thanh

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? thì thẩm mỹ viện Hà Thanh là một gợi ý tin cậy dành cho bạn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, không cắt rạch, không bóc tách nhưng vẫn đảm bảo tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả bền vững.

Bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh sử dụng chỉ thẩm mỹ không tiêu luồn liên tục dưới da mí trên, xuyên qua lớp sụn mi và khéo léo tạo nên liên kết dạng mắt xích vững chắc giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sợi đôi luồn xuyên qua sụn mi giúp cho đường lằn mí được hình thành chắc chắn, nếp mí sâu và rõ ràng. Bởi vậy, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh, bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí sắc nét, đẹp tự nhiên, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài từ 10 – 15 năm.

Đồng thời, quy trình dịch vụ bấm mí mắt của thẩm mỹ Hà Thanh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, không chỉ mang lại kết quả bấm mí mắt đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện thẩm mỹ.

Vậy, bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Hà Thanh?

Thẩm mỹ viện Hà Thanh mang đến sự hài lòng cho khách hàng không chỉ bởi kết quả bấm mí mắt đẹp bền vững mà còn bởi giá bấm mí Hàn Quốc phải chăng, phù hợp với đa số mọi người.

Tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, bấm mí Hàn Quốc có giá 8 triệu đồng.

Với những ưu điểm đó, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là đáp án tốt nhất cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Hãy đến với thẩm mỹ viện Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại.
 
Top