Hiệu quả vượt trội của phương pháp niềng răng mắc cài sứ trong chỉnh nha.

vanhung1243

Thành viên mới
Câu hỏi:thân chào bác sĩ ! Em có thời gian tìm hiểu về vấn đề niềng răng và được biết Nha Khoa Kim Dentistry là trung tâm niềng răng rất uy tín hiện nay. Răng của em bị lệch lạc và cần có nhu cầu niềng răng mắc cài bằng sứ nhưng em vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em về kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ là như thế nào? Thời gian trong bao lâu? Và kinh phí niềng Răng mắc cài sứ này cụ thể bao nhiêu tiền?


Bác Sỹ trả lời:
– Niềng răng mắc cài sứ là gì? Câu hỏi này tôi xin trả lời cụ thể như sau để bạn hiểu rõ hơn nhé:
Công việc của bạn cần phải giao tiếp nhiều việc mang niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. So với phương pháp niềng răng mặt ngoài và phương pháp niềng răng mặt trong bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì màu kim loại trong miệng


Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ:
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.
Không những thế phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng


Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp, chỉ định thường hạn chế và chi phí cao hơn khá nhiều.


Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?


* Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Kim Dentistry có 2 loại :
– Niềng răng mắc cài sứ truyền thống : 18.000.000-20.000.000VNĐ
– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 28.000.000- 30.000.000VNĐ


Tùy theo tình trạng hàm răng, cũng như nhu cầu của mỗi người, bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm.
 
Top