Học Cao đẳng dược BMT ra trường làm công việc gì?

Yennhi25

Member
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược làm công việc gì?
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, các bạn có thể làm một số công việc như sau:

Trình Dược viên - Cao đẳng dược BMT

Trình Dược viên là người có thể tham gia vào quá trình phân phối, cung ứng Dược phẩm cho các nhà thuốc, bệnh viện, các quầy thuốc….Thêm vào đó, một công ty Dược muốn phát triển thì người Trình dược viên cần phải có kiến thức chuyên mông cũng như kỹ năng nghề nghiệp thành thạo. Hơn nữa, mức thu nhập của Trình Dược viên tương đối hấp dẫn so với mặt bằng chung của xã hội.

Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc - Cao đẳng dược Tây Nguyên

Dược sĩ Cao đẳng có thể tham gia vào quá trình sản xuất thuốc cũng như điều hành và vận hành các máy móc trong công xưởng sản xuất Dược phẩm nào đó. Bên cạnh đó, Dược sĩ Cao đẳng cũng phải kiểm tra hoạt động sản xuất thuốc, liên kết với bên nghiên cứu thuốc để tham mưu các cách bào chế thuốc.

Dược sĩ lâm sàng - Cao đẳng dược Buôn Ma Thuột

Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ tư vấn… chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.

Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc

Ngoài những công việc nêu trên, người Dược sĩ Cao đẳng có thể tham gia nghiên cứu, phát triển các Dược phẩm có ích cho con người, có hiệu quả điều trị cao.
 
Top