Học thiết kế thời trang và dạy cắt may áo vest nữ ở tại Đan Phượng

anhlamgame

Thành viên khá
Bạn là người yêu thích cái đẹp hay các bộ trang phục thiết kế thời trang đẹp độc và mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp , muốn được đứng trên sân khấu cùng với các thiết kế của mình ? Bạn muốn tham gia 1 khóa học về thiết kế thời trang ? Khóa học thiết kế thời trang ở hà nội tại trung tâm Alomode sẽ giúp các bạn nắm vững những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang, giúp học viên tư duy sáng tạo để phát triển kỹ năng của bản thân mình, nắm vững các quy tắc và quy trình thiết kế thời trang. Ngoài ra, trong quá trình theo học lớp thiết kế thời trang các bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ đỉnh cao của ngành thời trang. Ngoài ra, bạn còn được học phương pháp vẽ mặt để thể hiện tốt hơn cá tính trang phục. Chỉ với một thời gian ngắn bạn hoàn toàn có thể tạo ra các thiết kế theo ý muốn của mình.

Nghề thiết kế thời trang không chỉ học những kiến thức được học ở đây còn đòi hỏi phải được học hỏi ,tham khảo thêm nhiều kiến thức thực tế từ những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, điều này các bạn hoàn toàn yên tâm vì các bạn sẽ được các thây cô nhiêu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của trung tâm chỉ dẫn tận tậm và tham gia các chương trình thi thời trang quy mô nhỏ để tự hoàn thiện mình hơn, vì thế sau khi tốt nghiệp học viên có thể làm được nhiều lĩnh vực, các tiết học tại trung tâm luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, với thời lượng thực hành trên 50%. Phương pháp giảng dạy linh động , bằng cách cho sinh viên tham khảo và xem nhiều video thời trang tạo môi trường học tập thích thú trong thời gian theo học. Khác với các trung tâm dạy cắt may quần áo khác học viên sẽ được các giáo viên tư vấn là mảng thiết kế nào đang có nhiều cơ hội việc làm. Các giáo viên sẽ giúp bạn sẽ hướng dẫn cách lựa chọn ý tưởng và giúp các học viên chủ động phát triển mẫu dựa theo ý tưởng bạn đưa ra , đưa ra cách thức nghiên cứu để thực hiện các bộ sưu tập thời trang đồng bộ.

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế thời trang hoặc dạy cắt may áo vest nữ tại trung tâm cắt may Alamode học viên có khả năng làm việc độc lập trong việc kinh doanh các mặt hàng thời trang, làm việc tại các công ty có quy trình công nghệ sản xuất hàng may mặc , cơ sở may, cửa hàng thời trang .Sau khi hoàn thành tốt nghiệp học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ tìm việc cho các bạn tại các công ty thời trang , may mặc tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều khóa học thiết kế thời trang để các bạn tham khảo.
 
Top