Hội những chàng trai trẻ yêu game Pokemon

1

11hieukazuo

Guest
game pikachu

bởi vậy, bạn đã có chàng trai trẻ, những người thương game Pokemon và sinh nhật của họ đang đến rất nhanh ? Không bao giờ sợ hãi, chơi pikachu tại đây game pikachu trên điện thoại di động giúp đỡ là ở đây. Cả hai người con trai của mình yêu game Pokemon , họ là lứa tuổi 6 và 9 . game Pokemon là những gì bạn nói ? game Pokemon có tức là " Pocket Monster " trong tiếng Nhật . Các nhân vật điên phát triển thành các nhân vật khác nhau và họ dùng chuyển di game Pokemon để "chiến đấu " nhau gây " thiệt hại " .Cơn sốt này có cội nguồn ở Nhật Bản , nhưng rất phổ biến ở Mỹ . Các nhân vật game Pokemon vớ đều có một số HP trên điện thoại bao lăm game Pokemon có giá trị và thẻ HP cao hơn là chàng trai trẻ rất ham muốn . Dù sao, trở lại vấn đề bên bạn. Tôi chỉ ném một bên game Pokemon tiệt cho sinh nhật lần thứ 9 của con trai tôi .

game pokemon


Ông đã yêu nó và bạn bè của mình đã có một vụ nổ. Dưới đây là một số ý tưởng ráo trọi cho bạn và họ là dễ dàng và rẻ để làm. Tôi ngồi xuống một đêm và đã đưa ra một số trò chơi mà tôi có thể dễ dàng làm cho các nguồn cung cấp cho và họ sẽ được vui vẻ để chơi .Vượt qua Pokeball Nếu bạn từ xa thân thuộc với game Pokemon , bạn sẽ biết về Pokeballs . Để chơi game này , tôi đã đi đến một cửa hàng thủ công và mua một quả bóng xốp LỚN , họ chừng như trong khuôn khổ giá từ $ 5 đến $ 11.

Tôi cũng đã mua một số sơn thủ công có thể giặt được màu đỏ trong khi tôi đã được ở các cửa hàng thủ công. Sơn bóng một nửa với sơn thủ công màu đỏ , để cho nó khô , sau đó dùng băng dính điện màu đen để băng
 
Top