Hỏi về bấm mắt 2 mí Hàn Quốc sau bao lâu lành

thammybacsihathanh

Thành viên mới
Chào bác sĩ Hà Thanh. Cháu chuẩn bị đi bấm mắt 2 mí Hàn Quốc vì mắt cháu 1 mí khá nhỏ. Nhưng vì cháu khá sợ đau và cũng không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau bấm mí nên cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu. Bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không ạ? bao lâu thì hết đau và lành hẳn ạ. Rất mong sớm nhận được tư vẫn của bác sĩ.

Cháu cảm ơn ạ!

( Thanh Tâm- Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:


Xin chào cháu Thanh Tâm, bác sĩ Hà Thanh đã nhận được băn khoăn của cháu gửi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hà Thanh. Rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và những thắc mắc đó của cháu, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt là một thủ thuật làm đẹp đơn giản nhằm tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ thông qua các điểm nhấn đã được đo vẽ cẩn thận trên cung mí mắt, từ đó tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau thẩm mỹ mắt sẽ hình thành nếp mí thứ 2 rõ ràng.

Kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt một mí, mí lẩn, mí sụp hay mí mắt 2 bên không đều nhau, mắt to mắt nhỏ,…Vậy bấm mí có đau không thì trên thực tế, bấm mí chỉ là một thủ thuật làm đẹp đơn giản, không dao kéo, không cắt rạch hay bóc tách, hạn chế tối đa sự xâm lấn nên không gây tổn thương cho mắt, hoàn toàn không biến chứng sau thẩm mỹ. Chỉ thẩm mỹ được sử dụng là chỉ không chấn thương và không cần cắt chỉ, không sưng đau sau bấm mí.

Bên cạnh đó, trước khi bấm mí mắt cháu sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ gây tê vô cảm vùng mắt nên trong khi bấm mí mắt cháu sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết đau và lành hẳn

Những ngày đầu sau phẫu thuật, vùng mí mắt có thể hơi sưng bầm và đau nhức. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì đây là một hiện tượng bình thường và sẽ giảm dần sau 3 - 5 ngày.

Về bấm mí bao lâu thì lành hẳn? điều này một mức độ nào đó phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nhưng phần lớn sau 7 ngày mí mắt sẽ lành hẳn và đẹp tự nhiên, không dấu hiệu của dao kéo. Trong vòng 7 ngày này, cháu Thanh Tâm hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần lo lắng bấm mí ảnh hưởng đến công việc hay học tập.

Đồng thời, cháu cũng nên thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ về chế độ chăm sóc sau bấm mí mắt để có kết quả mí mắt nhanh lành và giữ được trong thời gian lâu dài. Trong 1-2 ngày đầu sau khi bấm mí, bạn nên tích cực chườm đá lạnh quanh mí mắt, tuy nhiên tránh để nước đá dính trực tiếp vào vết thương. Đặc biệt nên kiêng ăn các thực phẩm dễ tạo sẹo, tạo mủ như: thịt gà, cá chép, hải sản, đồ nếp, rau muống và không sử dụng đồ uống có cồn như rượu, bia..

Xem thêm: Bấm mí bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Cháu Thanh Tâm thân mến, hy vọng với những chia sẻ trên về bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? bấm mí bao lâu thì lành đã giúp cháu yên tâm hơn khi đi thực hiện bấm mí tại thẩm mỹ viện. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? bấm mí giữ được bao lâu? cháu hãy liên hệ đến 0986 222 811/ 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hà Thanh để được tư vấn chi tiết nhất.

Chúc cháu sớm bấm mí thành công!
 
Top