Hỏi về bấm mí mắt có đau không và yếu tố ảnh hưởng?

thammybacsihathanh

Thành viên mới
Bấm mí mắt Hàn Quốc mặc dù là một phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, hay cắt rạch và có quy trình thực hiện tương đối đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay, bấm mí Hàn Quốc có đau không vẫn đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nhất là các chị em phụ nữ. Để tìm được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất cho những câu hỏi đó, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ sau đây của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh- chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Sự thật về bấm mí có đau không?


Khi nhận được câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không, không cần suy nghĩ bác sĩ Chí Thanh quả quyết khẳng định rằng bấm mí Hàn Quốc không đau bởi:

- Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tạo mắt hai mí tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch. Bác sĩ sẽ tạo mí mắt mới bằng một liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua sự hỗ trợ của các dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ.

- Trước khi thực hiện phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ đảm bảo trong quá trình thực hiện sẽ không đau, không cảm thấy khó chịu.

[video=youtube;C2V4fnlvW4o]https://www.youtube.com/watch?v=C2V4fnlvW4o[/video]

- Đặc biệt, nếu thực hiện bấm mí mắt tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín như thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Dưới đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ giỏi không chỉ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí một cách an toàn, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ bấm mí mắt uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn, thắc mắc không biết nên bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn? Hãy đến ngay thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Bởi thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện là một trong 33 cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động.Không chỉ vậy, một trong những niềm tự hào nhất và cũng là cơ sở mà bấy lâu nay khách hàng tin tưởng đặt niềm tin vào thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chính là đội ngũ y bác sĩ giỏi. 100% bác sĩ của thẩm mỹ viện Hà Thanh đều được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại những trường ĐH Y danh tiếng trong nước và có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Tại thời điểm hiện tại, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có Ths. bs Phạm Thị Thu Hà và Ths.bs Nguyễn Chí Thanh là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nên hầu hết những phương pháp làm đẹp tiên tiến của xứ sở Kim Chi như nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc, độn cằm V line không phẫu thuật…đều được các bác sĩ nhanh chóng cập nhật và tiên phong là người ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, công nghệ thẩm mỹ hiện đại và hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ thiết bị y tế, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chắc chắn sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, mang đến cho khách hàng kết quả bấm mí mắt tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin giải đáp về câu hỏi bấm mí mắt có đau không? để biết thêm những thông tin khác về phương pháp bấm mí mắt như bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, quy trình bấm mí ra sao…các bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 / 0986 222 911 hoặc đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.
 
Top