Hơn 500 căn hộ Vinhomes Gardenia mở bán buôn bán thành công

hienpq

Thành viên nhiệt tình
Sáng 10/1, lễ giới thiệu du an Vinhomes Gardenia và cụm can ho The Arcadia do công ty Vingroup đầu tư đã chính thức diễn ra tại người dân sạn Daewoo, Hà Nội. lễ đã lôi kéo gần 500 lượt người dùng tham dự với hơn 500 marketing đặt chỗ thành công ngay lúc vừa đem lại. Đây là những con số siêu ấn tượng trên Phân khúc Địa ốc tại Hà Nội thời điểm này.
khu đô thị Chung cư Vinhomes Arcadia có cá tính 17,6 hecta, đắc địa tại 1 trong các Vị trí vàng cuối cùng của Mỹ Đình - trái tim của Địa thế phía Tây Hà Nội, kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và ở tâm hành chính - dùng hiện đại trong tương lai. Dù mới đem đến Phân khúc từ những ngày thứ 1 của năm 2016 nhưng du an ngay tắp lự phát triển thành tâm điểm của Phân khúc BĐS, hút sự để ý, chọn hiểu của rất nhiều khách, giới đầu tư và kinh doanh BĐS.
Ngay từ 8h00 sáng, siêu đông người dân đã đến sảnh khách hàng sạn Daewoo, Hà Nội để chờ đợi tham dự sự kiện ra mắt Vinhomes Gardenia và chờ đợi được tư vấn sản phẩm căn hộ sang The Arcadia.
đông đảo hội trường tổ chức sự kiện chật kín, đa dạng các bạn vui vẻ đứng chờ quanh đó sảnh tiếp quý khách để tới lượt vào hội trường.
đến 11h15, sau gần 2 tiếng tư vấn mang lại tin tức trực tiếp về du an Vinhomes Gardenia, hơn 500 sản phẩm của du an Vinhomes Gardenia đã được người dân đăng ký mua.
Tại buổi buổi lễ, quý khách và những Liên kế đầu tư tham dự lễ và đăng ký tìm căn hộ The Arcadia – Vinhomes Gardenia trong đợt bung cũng rất hào hứng sở hữu các khuyến mãi đặc biệt của người chủ đầu tư như: được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ sở hữu lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 24 tháng thứ 1. đặc trưng, quý khách đăng ký trước 31/01/2016 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm. ko kể đó, chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng sự sử dụng rộng rãi đặc thù lúc tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, tặng 01 suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng.
Năm 2016 được các chuyên gia đánh giá là năm sáng sủa của Thị phần BĐS nhờ các tín hiệu kinh tế vĩ mô tích cực và được kế thừa đà bứt phá của Thị phần những năm trước. du an Vinhomes Gardenia được doanh nghiệp Vingroup bung dịp này ko những góp phần thúc đẩy sự phát triển của Phân khúc Bất động sản phía Tây Hà Nội mà còn ra mắt cơ hội với ngôi Liên kế mơ ước cho hàng nghìn người tại Khu vực này.
khu đô thị Vinhomes Gardenia lấy cảm hứng từ đóa nhài tây thanh khiết, được thiết kế dựa trên nguyên tắc xanh – trong lành và cân bằng sở hữu “concept vườn” độc đáo do hai nhãn hàng mẫu mã nức danh thế giới CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tư vấn. Biểu tượng bông hoa được thể hiện khéo léo trong kiểu dáng cảnh quan và khía cạnh nội ngoại thất tạo cần phong cách đặc thù cho Vinhomes Gardenia.
dự án Vinhomes Gardenia được chia thành hai phân cụm The Arcadia (thiên đường thanh bình) và The Botanica (vườn bách thảo). Đây cũng là du an đầu tiên của Tập đoàn Vingroup sở hữu phổ biến các dòng hình Bất động sản, từ căn hộ sang, can ho duplex, Liên kế ngay tắp lự kề, liên kế mua sắm (shophouse), tới Biệt thự song lập.
các cư dân quan tâm đến dự án có thể cửa hàng với các đại diện sản xuất chính thức của dự án:
Đại lý cung cấp khu căn hộ Chung cư Vinhomes Paradise:
công ty CP Đầu tư Minh Hưng;
công ty CP Viethousing;
siêu thị CP Đầu tư và phát triển Địa ốc EZ Việt Nam.
Đại lý sản xuất cụm Nhà phố, liền kề và shophouse The Botanica:
Liên minh những sàn mua bán Bất động sản G5,
Tập đoàn TNHH Đầu tư mua sắm Thiên Mộc (Homes Real Estate).
 
Top