Honor 9X và 9X Pro tái hiện bề mặt trước khi ra mắt

phu789

Member
hương hiệu phụ Honor của Huawei sẽ tiết lộ những người kế nhiệm cho dòng điện thoại thông minh 8X series năm ngoái tại một sự kiện ở Trung Quốc vào ngày 23 tháng 7 . Trước khi ra mắt chính thức tại Trung Quốc, những người ở MySmartprice đã thu được những hình ảnh được cho là của hai điện thoại thông minh Honor sắp ra mắt.


Không giống như người tiền nhiệm của họ, Honor 9X và 9X Pro sẽ không có các rãnh hiển thị. Thay vào đó, Honor đã ra mắt với thiết kế edge-to-edge ấn tượng hơn với camera selfie pop-up có động cơ. Tuy nhiên, cằm ở dưới cùng của hai điện thoại không mỏng như dao cạo. Chuyển sang phía sau, chúng ta có thể thấy rằng Honor 9X sẽ có thiết lập camera kép với đèn flash LED được đặt ngay bên dưới hai cảm biến. Mặt khác, Honor 9X Pro sẽ có thiết lập camera ba ở mặt sau.
Về thiết kế, màn hình dường như gợi ý cả hai điện thoại sẽ có khung kim loại ở giữa với mặt kính ở hai bên. Các kết xuất hiển thị Honor 9X tiêu chuẩn trong một màu đen đặc, trong khi Honor 9X Pro được nhìn thấy trong một kết thúc màu tím với hoa văn hình chữ "X". Theo các tin đồn mới nhất, cả 9X và 9X Pro đều sẽ có chipset Kirin 810 7nm dưới mui xe.

9X Pro dự kiến sẽ có màn hình Full HD + 6,59 inch, trong khi 9X có thể đi kèm với màn hình nhỏ hơn một chút cung cấp cùng độ phân giải Full HD +. Trong bộ phận máy ảnh, Honor 9X được cho là có thiết lập 48MP + 2MP ở mặt sau. Honor 9X Pro, so sánh, sẽ có thiết lập camera ba 48MP + 8MP + 2MP.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình HONOR 9X PRO
Hoặc thay mặt kính HONOR 9X PRO
 
Top