HTC One M8 đầu tiên về Việt Nam có giá 18 triệu đồng

Duonggallardo

Thành viên nhiệt tình
Bốn ngày sau khi ra mắt, mẫu smartphone đẹp nhất năm nay - HTC One M8 đã có mặt tại một cửa hàng ở TP.HCM. Máy có kiểu dáng chắn, toàn bộ được xây dựng từ một miếng kim loại.
Tai ung dung xem k+ Cận cảnh đập hộp HTC One M8. Chỉ vài ngày sau khi chính thức ra mắt, HTC M8 đã có mặt tại Việt Nam.


Ảnh: Dương Gallardo

Ấn tượng đầu tiên ngay khi chưa mở thiết bị là hộp đựng rất nhỏ, vuông vắn và dẹt. Cùng với iPhone, Samsung, HTC là một trong những nhà sản xuất đầu tư kỹ cho vỏ đựng sản phẩm.
Một số thông tin được ghi dưới hộp, đây là model sản xuất ở Đài Loan. Máy bán ra ở một số thị trường ngay sau khi giới thiệu. Trong khi đó, tại Việt Nam model này công bố vào giữa tháng 4.
Đây là One M8, phiên bản nâng cấp của model năm ngoái. Cảm giác khi cầm trên tay là thiết kế rất chắc chắn. HTC đã xây dựng một sản phẩm kim loại chiếm tỷ lệ lớn trong bộ vỏ. Người dùng có thiện cảm ngay khi nhìn thực tế. Những hình ảnh này không mô tả hết vẻ đẹp của One M8 nếu dùng trên tay. Tai facebook tieng viet

Điểm đáng chú ý trên HTC One 2014 là hệ thống camera kép phía sau giúp tạo chiều sâu cho bức ảnh. Cảm biến Ultrapixel của HTC có kích thước 1/3" với độ lớn điểm ảnh lên tới 2 micron, ống kính hỗ trợ khẩu độ F/2.0 nhưng đã được loại bỏ công nghệ chống rung quang học OIS, thay vào đó là công nghệ ổn định bằng kỹ thuật số.
One 2014 gây chú ý khi sở hữu khả năng chụp trước lấy nét sau, thú vị khi dựa trên phần cứng chứ không phải ở phần mềm như các đối thủ S5 hay Lumia của Nokia. Thay vì phải lựa chọn trước chế độ để kích hoạt tính năng chụp hình này, người dùng có thể "chụp trước lấy nét sau" với bất kỳ bức hình nào từ One.
Ngoài ra, hãng còn bổ sung thêm một loạt tính năng và hiệu ứng mở rộng kết hợp với camera kép đi kèm. Camera ở mặt trước cũng được nâng độ phân giải lên thành 5 megapixel.


HTC One 2014 với thiết kế đẹp và chắc chắn. Ảnh: Dương Gallardo

Download facebook HTC One mới có thiết kế được cải tiến so với thế hệ trước khi sử dụng vỏ kim loại nguyên khối bao hết cả viền máy cho cảm giác cầm chắc chắn và cứng cáp hơn hẳn. Ngoài ra màn hình của máy cũng được mở rộng ra thành 5 inch so với 4,7 icnh của đời rước. Máy dùng chip xử lý lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz tương tự như các đối thủ Galaxy S5 hay Xperia Z2. RAM dung lượng 2 GB với tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB.
 
Top